Một trải nghiệm tắm vòi sen độc nhất

Tắm Vòi Sen được Tái Hình Dung™

Nâng cao trải nghiệm của quý vị với nước

Đây là Hạnh Phúc

Khi quý vị bước vào vòi sen của mình, một làn nước ấm chảy cuồn cuộn mời gọi quý vị bước vài.  Quý vị ngay lập tức thấm nước từ đầu đến chân. Mối lo ngại hàng ngày của quý vị phai dần đi. Quý vị bình tĩnh thở sâu, hít một hơi mạnh và buông xuôi mọi thứ. Quý vị tận dụng tối đa mọi giọt nước ngay cả khi quý vị thưởng thức một nghi lễ riêng tư mà chuẩn bị cho quý vị bước vào ngày mới. Quý vị sảng khoái, phấn khởi và sẵn sàng đương đầu với ngày của mình. 

Tắm Vòi Sen được Tái Hình Dung

Tắm Vòi Sen được Tái Hình Dung

Vòi sen spa Nebia by Moen đã được thiết kế tỉ mỉ đem lại độ ấm, độ tráng và độ bao phủ cơ thể tối ưu. Sản phẩm cung cấp nhiều áp suất hơn và gấp đôi lượng phủ nước so với các vòi sen truyền thống.

XEM TẤT CẢ

Kiểu dáng đẹp, đương đại trong phòng tắm

Hình dạng cơ bản và đường cong mềm mại công nhận thiết kế kiểu Scandinavia và làm ấm phong cách hiện đại trong kết hợp vòi sen tắm mưa, vòi sen cầm tay, tay trượt có thể điều chỉnh và bộ dock nam châm này.

XEM TẤT CẢ

Lắp đặt không đến 15 phút

Vòi sen spa Nebia by Moen sáng tạo này cho phép quý vị tự lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Người dùng gỡ bỏ đầu sen tắm và tay vòi sen hiện có, rồi thay thế vòi sen spa Nebia by Moen vào ống nước hiện có bằng các công cụ đi kèm hộp. Vòi sen đóng tách vào tường và vòi sen cầm tay gắn với một tiếng bấm từ tính.

 

Cách lắp đặt Nebia:

Cách lắp đặt Nebia:
Gấp Đôi Độ Bao Phủ

Bao phủ gấp 2 lần sử dụng chỉ gần một nửa lượng nước*

Moen từ lâu đã là hãng đi đầu trong ngành và cùng nhau chúng tôi có thể đem lại sự sáng tạo có ý nghĩa và cung cấp tác động lớn hơn cho mọi người quanh thế giới. Khách hàng dùng Nebia đã tiết kiệm ước tính trên 100 triệu ga lông nước, và đang trên đường tiết kiệm một tỷ ga lông nước trong hai năm tiếp theo.

*khi so sánh với Đầu Sen Tắm Moen 8" tiêu chuẩn theo hướng dẫn thử nghiệm WaterSense của EPA đối với độ bao phủ xịt

Đây mới chỉ là sự bắt đầu

Dù thách thức hàng ngày mà bạn gặp phải là gì thì Moen, chuyên gia hàng đầu về trải nghiệm nước trong nhà, luôn có thể giúp bạn chinh phục chúng bằng cách cung cấp các sản phẩm thông minh và cá nhân hóa ngay cả cho khu vực làm việc khó khăn nhất trong nhà của bạn.