Lối Sống Sang Trọng
Vòi Rửa Nhà Bếp Sang Trọng

Bộ sưu tập Sleek

Xem Bộ Sưu Tập

Sáng tạo bởi Moen

Các sản phẩm cải tiến cho nhà bếp

Power Clean

Power Clean

Những đống đồ lộn xộn dính mỡ, vón cục là điều rất thường thấy trong nhà bếp. Công nghệ Power Clean được thiết kế chu đáo của Moen mang tới tia nước mạnh mẽ, tập trung, được cải tiến giúp việc dọn rửa nhanh chóng hơn nhiều.

Reflex™

Reflex™

Hệ thống Reflex™ được thiết kế để mang lại cho bạn phạm vi chuyển động xuất sắc với thao tác tự thu tuyệt vời.

Loại vòi rửa

Bộ sưu tập vòi rửa nhà bếp phong phú của Moen có nhiều chức năng đa dạng. Mô-đun này sẽ là hướng dẫn tài nguyên nhanh để xác định loại vòi rửa mà bạn đang sử dụng.

Loại vòi rửa

Vòi Rửa Nhà Bếp Một Cần Gạt Moen

Một cần gạt

Vòi rửa một cần gạt sử dụng một cần gạt để điều khiển lưu lượng cũng như nhiệt độ dòng nước. Lõi trộn nóng lạnh Duralast® của Moen hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ chính xác. Có thể sử dụng nắp lỗ khóa trong những trường hợp mà chủ nhà muốn chuyển từ hai cần gạt sang một cần gạt.

Xem Tất Cả Vòi Rửa Một Cần Gạt
Vòi Rửa Nhà Bếp Hai Cần Gạt Moen

Hai cần gạt

Vòi rửa hai cần gạt là vòi rửa nhà bếp cơ bản nhất. Nhiệt độ và thể tích được kiểm soát bằng cách sử dụng cả hai cần gạt, một cho nóng và một cho lạnh.

Xem Tất Cả Cần Gạt Hai Tay Cầm
Vòi Rửa Nhà Bếp Kéo Ra Moen

Kéo ra

Vòi rửa kéo ra có đầu xịt mà người dùng có thể kéo từ chân vòi để dễ dàng chỉnh hướng của luồng nước. Đầu xịt có chức năng luồng và phun.

Xem Tất Cả Vòi Rửa Kéo Ra
Vòi Rửa Nhà Bếp Rút Dây Moen

Rút dây

Vòi rửa rút dây tương tự như vòi rửa kéo ra. Tuy nhiên, chỉ có đầu vòi rửa được kéo ra khỏi thân vòi rửa để kiểm soát luồng nước tối đa. Tất cả những vòi rửa một cần gạt này đều là cần gạt định thời để ngăn chặn sự cố va chạm vào tường chắn sau bếp. Chọn model có MotionSense™ với hai cảm biến điện tử để thao tác rảnh tay.

Xem Tất Cả Vòi Rửa Rút Dây
Vòi Rửa Quầy Bếp Moen

Bar

Những vòi rửa nhỏ hơn này được sử dụng trong những chậu rửa nhỏ hơn thường nằm ở khu vực khác của bếp, phía sau quầy, trong khu vực/đảo sơ chế hay ở chậu rửa phụ. Chúng cũng có thể được sử dụng như vòi rửa chính nếu có hạn chế về chiều cao.

Xem Vòi Rửa Sơ Chế và Vòi Rửa Quầy
Vòi Nước Lọc/Nước Uống Nhà Bếp Moen

Lọc/Nước uống

Vòi nước uống cung cấp nước uống lạnh riêng và cực kỳ phù hợp cho chậu rửa phụ hay bên cạnh vòi rửa nhà bếp của bạn. Tương thích với hệ thống lọc dưới chậu rửa tùy chọn của Moen để mang lại nguồn nước uống sạch hoàn hảo.

Xem Tất Cả Vòi Lọc và Vòi Nước Uống