Hỗ trợ khách hàng của U by Moen

Dịch vụ hỗ trợ U by Moen

Để nhận dịch vụ và hỗ trợ, vui lòng gọi +852 2506 0670

Dịch vụ hỗ trợ U by Moen

Bắt đầu

Thiết lập bộ điều khiển ban đầu
Thiết lập bộ điều khiển vòi sen bằng cách thiết lập cài đặt cho bộ điều khiển, bao gồm ngôn ngữ, múi giờ và Chế độ tiết kiệm nước tùy chọn.

 1. Khởi động bộ điều khiển: Để khởi động, nhấn nút nguồn ở giữa bàn phím để bắt đầu quá trình thiết lập ban đầu. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình thiết lập đầu tiên.
 2. Chọn Ngôn ngữ: Sử dụng các phím mũi tên nóng/lạnh trên bàn phím để cuộn lên và xuống, chọn ngôn ngữ-Tiếng Anh, Tiếng Pháp hoặc Tiếng Tây Ban Nha. Nhấn nút đường ra đã xác định (có nhãn "Xong") để xác nhận lựa chọn được tô sáng và chuyển sang màn hình tiếp theo.
 3. Chọn Múi giờ: Chọn đơn vị nhiệt độ, múi giờ và quốc gia ưa thích của bạn bằng cách sử dụng các phím mũi tên nóng/lạnh để cuộn. Nhấn nút đường ra đã xác định (có nhãn "Xong") để xác nhận lựa chọn được tô sáng và chuyển sang màn hình tiếp theo.
 4. Chọn Chế độ tiết kiệm nước tùy chọn: Đọc giải thích về Chế độ tiết kiệm nước và chọn "Tiếp theo". Nếu bạn muốn hoặc được yêu cầu sử dụng Chế độ tiết kiệm nước, hãy chọn "Có". Nếu bạn không quan tâm hoặc không bắt buộc, hãy chọn "Không" để tắt chế độ này. Nhấn "Tiếp theo", sau đó là "Xác nhận" trên màn hình tiếp theo.


Khi đã hoàn thành tất cả các màn hình thiết lập ban đầu, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ chờ và vòi sen sẵn sàng để bật lên.

 

Tải xuống ứng dụng
Việc tải xuống ứng dụng U by Moen vào thiết bị di động iOS hoặc Android từ Apple App Store hoặc Cửa hàng Google Play khá đơn giản.

 

Tải xuống ứng dụng iOS

 • Trước tiên, hãy mở Apple App Store trên iPhone của bạn. Tiếp theo, tìm kiếm "U by Moen shower" và nhấp vào ứng dụng để mở trang chi tiết ứng dụng. Sau đó nhấp vào biểu tượng "GET" (Lấy về) và nhấn vào biểu tượng "INSTALL" (Cài đặt) để tải xuống ứng dụng.
 • Nhấn nút home trên thiết bị di động, tìm ứng dụng U by Moen shower đã tải xuống gần đây và mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình.
 • Sau khi ứng dụng khởi động trên thiết bị di động, hãy làm theo lời nhắc đăng nhập (chỉ lần đầu tiên) hoặc tạo tài khoản mới.
 • Chọn liên kết "Create a new account" (Tạo tài khoản mới) ở gần cuối ứng dụng. Làm theo lời nhắc nhập thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, v.v.) cũng như địa chỉ email cho tài khoản. Sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản.
 • Màn hình đăng nhập sẽ chào đón bạn mỗi khi bạn mở ứng dụng và cung cấp tùy chọn quên mật khẩu.

 

Tải xuống ứng dụng Android

 • Trước tiên, hãy mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android của bạn. Tiếp theo, tìm kiếm "U by Moen shower" và nhấp vào ứng dụng để mở trang chi tiết ứng dụng. Sau đó nhấp vào biểu tượng "CÀI ĐẶT" để tải xuống ứng dụng.
 • Nhấn nút home trên thiết bị di động, tìm ứng dụng U by Moen shower đã tải xuống gần đây và mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình.
 • Sau khi ứng dụng khởi động trên thiết bị di động, hãy làm theo lời nhắc đăng nhập (chỉ lần đầu tiên) hoặc tạo tài khoản mới.
 • Chọn liên kết "Create a new account" (Tạo tài khoản mới) ở gần cuối ứng dụng. Làm theo lời nhắc nhập thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, v.v.) cũng như địa chỉ email cho tài khoản. Sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản.
 • Màn hình đăng nhập sẽ chào đón bạn mỗi khi bạn mở ứng dụng và cung cấp tùy chọn quên mật khẩu.

 

Đồng bộ hóa ứng dụng di động với bộ điều khiển


 

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể liên kết bộ điều khiển với tài khoản và ứng dụng của người dùng.

 • Để đồng bộ hóa bộ điều khiển với ứng dụng, trước tiên hãy mở ứng dụng. Nếu bộ điều khiển chưa được đồng bộ hóa, màn hình mở ra sẽ yêu cầu bạn thêm thiết bị bằng cách nhấp vào "Add Device" (Thêm thiết bị).
 • Khi bạn đã nhấp vào nút "Add Device" (Thêm thiết bị), bạn sẽ được hướng dẫn đi qua một số bước để đồng bộ hóa bộ điều khiển với ứng dụng. Bước đầu tiên là kết nối thiết bị di động của bạn với mạng WiFi tạm thời cho bộ điều khiển.
 • Sau khi ứng dụng di động kết nối với WiFi của bộ điều khiển, bạn sẽ nhập tên của vòi sen (ví dụ: Vòi sen chính, Phòng tắm của trẻ em, Phòng tắm của khách, v.v.), chọn mạng WiFi tại nhà của bạn, nhập mật khẩu mạng và đồng bộ hóa bộ điều khiển với ứng dụng bằng mã bảo mật.
  • Để lấy mã bảo mật từ bộ điều khiển để đồng bộ hóa bảo mật với ứng dụng, trước tiên hãy nhấn và giữ phím mũi tên nhiệt độ nóng trên bộ điều khiển trong năm giây. Sau đó, màn hình sẽ thay đổi thành màn hình màu đỏ tươi và hiển thị mã PIN duy nhất.
  • Tiếp theo, nhập mã PIN này vào ứng dụng di động. Sau khi nhập dữ liệu thích hợp cho tất cả các trường, nút "Tiếp theo" sẽ được kích hoạt. Sau đó, bạn có thể chọn nút để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa.
  • Cuối cùng, bạn sẽ thấy một hộp bật lên hiển thị thông báo ứng dụng và bộ điều khiển đang đồng bộ hóa. Sau khi đồng bộ hóa hoàn tất, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên thông báo vòi sen đã được thiết lập.
  • Để thêm các thiết bị bổ sung, chỉ cần quay lại màn hình chính, nhấp vào nút "Add Device" (Thêm thiết bị) và làm theo các bước tương tự đã nêu ở trên.

 

Lập trình cài đặt từ ứng dụng
Khi sử dụng ứng dụng, tab "Settings" (Cài đặt) cho phép người dùng cập nhật một số cài đặt nhất định trên toàn hệ thống không liên quan đến các cài đặt sẵn khác được tùy chỉnh theo cá nhân hóa.

 

Tạo tiêu đề cho bộ điều khiển vòi sen:
Bạn có thể đặt tên bộ điều khiển vòi sen theo các địa điểm trong nhà để dễ dàng nhận dạng (ví dụ: Phòng tắm chính, Phòng tắm của trẻ em, Vòi sen chính, v.v.)

 • Để đặt tên cho bộ điều khiển vòi sen, nhấp vào hàng "Controller" (Bộ điều khiển) và bàn phím sẽ xuất hiện ở cuối màn hình cho phép bạn đặt tên cho bộ điều khiển.
 • Để ghép nối ứng dụng với thiết bị thứ hai, hãy lặp lại quá trình "Add Device" (Thêm thiết bị) và đặt tên khác cho bộ điều khiển bổ sung.

 

Chọn mạng WiFi cho bộ điều khiển:
Nhấp vào mạng WiFi hiện tại sẽ cho phép lựa chọn một mạng khác nếu cần.

 

Chọn cài đặt ngôn ngữ và đơn vị:
Bạn có thể chọn ngôn ngữ trong số ba lựa chọn: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn múi giờ để hiển thị trên bộ điều khiển và đặt nhiệt độ hiển thị thành Độ C hoặc Độ F.

 • Trong quá trình cài đặt ban đầu, một ngôn ngữ đã được chọn cho màn hình bộ điều khiển. Tuy nhiên, trong ứng dụng di động, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong tab "Settings" (Cài đặt).
 • Lựa chọn có sẵn tiếp theo là chọn múi giờ thích hợp, cần thiết để hiển thị chính xác ngày và giờ trên bộ điều khiển. Nếu không có lựa chọn múi giờ, bộ điều khiển sẽ không hiển thị ngày hoặc giờ.
 • Cuối cùng, chọn đơn vị đo nhiệt độ.

 

Chọn Chế độ Môi trường xung quanh:
Vòi sen U by Moen ở Chế độ Môi trường xung quanh khi không được sử dụng. Cài đặt mặc định từ nhà máy là màn hình sẽ luôn bật.

 • Bạn có thể hiển thị màn hình bằng cách nhấp vào hàng "Ambient Mode" (Chế độ môi trường xung quanh). Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình mà ở đó bạn có thể chọn "Turn off display when idle" (Tắt màn hình khi không hoạt động) bằng cách trượt bóng từ trái sang phải để tăng độ sáng hoặc từ phải sang trái để giảm độ sáng.
 • Để ghép nối ứng dụng với thiết bị thứ hai, hãy lặp lại quá trình "Add Device" (Thêm thiết bị) và đặt tên khác cho bộ điều khiển bổ sung.

 

Chọn biểu tượng đường ra:
Trong tab "Settings" (Cài đặt), bạn có thể sửa đổi biểu tượng nào xuất hiện trên bộ điều khiển cũng như ứng dụng di động để thể hiện tốt nhất cho từng dụng cụ vòi sen như đầu vòi sen, vòi sen cầm tay, vòi phun toàn thân và nhiều dụng cụ khác. Chỉ cần kéo và thả các biểu tượng để thể hiện tốt nhất cho các chức năng đường ra trong vòi sen của bạn.

 

Thông báo chế độ tiết kiệm nước:
Có hai cài đặt màn hình khác nhau tùy thuộc vào việc có bật Chế độ tiết kiệm nước hay không trên bộ điều khiển trong vòi sen tại thời điểm lắp đặt.

 • Bật-nếu cài đặt ở trạng thái bật, bạn có thể xem giải thích và câu hỏi thường gặp liên quan đến cài đặt này.
 • Không bật-nếu cài đặt không bật, bạn có thể xem giải thích và câu hỏi thường gặp liên quan đến cài đặt này.

Sử dụng bộ điều khiển

Khởi động vòi sen bằng nút nguồn
Bật và tắt vòi sen được điều khiển bằng nút nguồn. Bạn cũng có thể bật vòi sen thông qua bộ điều khiển bằng cách nhấn cài đặt sẵn 1 hoặc 2.

 

Tạm dừng và dừng vòi sen
Để tạm dừng vòi sen theo cách thủ công, hãy nhấn từng nút đường ra riêng lẻ cho đến khi tất cả các đường ra đều tắt. Nhấn nút nguồn sẽ tắt vòi sen.

 

Chọn nhiệt độ nước
Van vòi sen U by Moen sẽ giữ nhiệt độ từ 60 đến 120 độ. Cài đặt mặc định là 100 độ.

 • Chọn nhiệt độ nước mong muốn (nóng hơn hoặc lạnh hơn) bằng cách nhấn các phím mũi tên nóng hoặc lạnh trên bàn phím. Mỗi lần nhấn nút bằng một độ thay đổi nhiệt độ.
 • Màn hình bộ điều khiển sẽ thay đổi màu sắc từ xanh nhạt sang xanh đậm sang tím sang cam sang đỏ (dựa trên nhiệt độ mục tiêu) khi vòi sen nóng lên đến nhiệt độ mong muốn.
 • Khi vòi sen đạt đến nhiệt độ mong muốn, màn hình sẽ chuyển sang màu trắng và bạn sẽ nghe thấy âm báo từ bộ điều khiển và thấy thông báo trên màn hình rằng vòi sen đã sẵn sàng.

 

Điều chỉnh luồng đường ra
Bộ điều khiển cho phép bạn chọn đường ra nào đang được sử dụng dựa trên số đường ra có sẵn (hai hoặc bốn).

 

Tắt đường ra

 • Để tắt đường ra, hãy nhấn nút đường ra tương ứng.
 • Nếu tất cả các đường ra bị tắt bằng cách nhấn các nút đường ra, hệ thống sẽ tạm dừng. Khi vòi sen tạm dừng, các biểu tượng đường ra trên màn hình (hai hoặc bốn tùy thuộc vào cấu hình bộ điều khiển) sẽ nhấp nháy, cho biết bạn cần chọn đường ra nào bạn muốn bật để khởi động lại vòi sen. Nhiệt độ và cài đặt sẽ được duy trì cho đến khi vòi sen được khởi động lại bằng cách nhấn nút đường ra bất kỳ.
 • Nếu hệ thống ở trạng thái tạm dừng, hệ thống sẽ tự động tắt sau năm phút.

 

Bật đường ra:

 • Vòi sen sẽ tiếp tục hoạt động bằng cách nhấn một trong các nút đường ra; nước sẽ bắt đầu chảy trở lại ở cài đặt nhiệt độ nước trước đó.
 • Nếu vòi sen được thiết lập ở Chế độ tiết kiệm nước, bạn chỉ có thể bật một đường ra tại một thời điểm. Nhấn chọn một đường ra khác sẽ chuyển từ đường ra này sang đường ra khác.
 • Cài đặt nhà máy có giá trị mặc định là đường ra trên cùng (đường ra A). Nhấn một nút đường ra khác sẽ bật một đường ra bổ sung để nước chảy ra từ nhiều đường ra (trừ khi Chế độ tiết kiệm nước đã được kích hoạt trong quá trình thiết lập ban đầu).

 

Lưu các cài đặt sẵn của bộ điều khiển
Bạn có thể lập trình hai nút cài đặt sẵn của bộ điều khiển vòi sen U by Moen để mỗi nút bắt đầu một trải nghiệm vòi sen ưa thích, sẵn sàng với chỉ một lần nhấn nút. Sau khi đã tìm thấy nhiệt độ bạn thích và xác định những đường ra bạn muốn bật, bạn có thể lưu các cài đặt này để sử dụng trong tương lai.

 • Để lưu một cài đặt sẵn, chỉ cần nhấn và giữ nút đặt sẵn mong muốn (1 hoặc 2) trong vài giây để duy trì cài đặt hiện tại.
 • Sau khi lưu cài đặt, bạn sẽ nghe thấy âm báo và thấy thông báo trên màn hình. Cũng sẽ có văn bản ở dưới cùng bên trái màn hình cho biết các cài đặt vòi sen hiện tại này phản ánh một cài đặt sẵn. Sau vài giây, màn hình sẽ chuyển trở lại màn hình trạng thái vòi sen.

Sử dụng ứng dụng

Khởi động vòi sen từ xa
Với ứng dụng vòi sen U by Moen, bạn có thể khởi động vòi sen từ xa từ điện thoại thông minh của mình. Điện thoại thông minh và bộ điều khiển sẽ luôn giống nhau. Có hai cách chính để khởi động vòi sen từ ứng dụng:

Bằng nút Bật/Tắt

 • Với ứng dụng vòi sen U by Moen đang mở, chỉ cần nhấn nút nguồn trong tab "Shower" (Vòi sen) của ứng dụng để bật vòi sen tại nhà máy ở cài đặt mặc định của đường ra chính ở 100 độ (giống như nhấn nút nguồn trên bộ điều khiển). Bộ điều khiển và ứng dụng sẽ phản chiếu lẫn nhau

 

Từ một cài đặt sẵn trong ứng dụng

 • Nếu bạn muốn khởi động vòi sen thông qua một cài đặt sẵn, chỉ cần nhấn nút cài đặt sẵn mà bạn muốn dùng. Vòi sen sẽ bật và cấu hình các cài đặt đã lưu trong cài đặt sẵn đã chọn.

 

Điều chỉnh nhiệt độ

 • Khi vòi sen đã khởi động, bạn có thể thay đổi nhiệt độ thông qua ứng dụng điện thoại thông minh bằng cách nhấn các nút mũi tên nóng (màu đỏ) và lạnh (màu xanh) để đạt được nhiệt độ mong muốn.
 • Mỗi lần nhấn nút nhiệt độ tương đương với sự thay đổi một độ nhiệt độ của vòi sen

 

Điều chỉnh đường ra
Với vòi sen đang chạy, bạn có thể bật và tắt các đường ra của vòi sen thông qua ứng dụng điện thoại thông minh bằng cách nhấn nút biểu tượng đường ra mong muốn trong ứng dụng.

 • Nếu nút đường ra có màu xám, nhấn nút sẽ bật đường ra. Nếu là màu xanh lá cây, nhấn nút sẽ tắt đường ra.
 • Nếu tất cả các đường ra đang tắt (màu xám), vòi sen đang tạm dừng, nhưng bạn có thể có thể khởi động lại bằng cách nhấn biểu tượng đường ra bất kỳ (thông qua ứng dụng hoặc trong vòi sen hoặc bộ điều khiển).

 

Tạo và chỉnh sửa cài đặt sẵn
Ứng dụng vòi sen U by Moen cho phép người dùng đặt tên cho từng cài đặt sẵn, điều này sẽ tương quan với một hoạt động (ví dụ: tập luyện) hoặc một người (ví dụ: mẹ). Bạn cũng có thể thêm lời chào tùy chỉnh theo cá nhân sẽ xuất hiện trên bộ điều khiển. Dựa trên thời gian trong ngày, lời chào của bộ điều khiển sẽ là "Good Morning" (Chào buổi sáng), "Good Afternoon" (Chào buổi chiều) hoặc "Good Evening" (Chào buổi tối). Người dùng có thể nhập nội dung nào đó sẽ tiếp theo lời chào này như tên hoặc biệt danh như "Người yêu".

 • Từ màn hình chính của ứng dụng điện thoại thông minh, hãy chọn tab "Presset" (Cài đặt sẵn). Bạn sẽ thấy hai cài đặt sẵn mặc định có nhãn "Cài đặt sẵn 1 và Cài đặt sẵn 2") cũng như tùy chọn "Add a Preset" (Thêm cài đặt trước). Hai cài đặt sẵn trên cùng được liên kết với các nút 1 và 2 trên bộ điều khiển.
 • Bạn cũng có thể tạo cài đặt sẵn mới (thêm tối đa 10) trong menu này. Để sửa một cài đặt sẵn, hãy nhấn vào cài đặt sẵn mong muốn mà bạn muốn tùy chỉnh.
 • Màn hình "Preset Edit" (Chỉnh sửa cài sẵn) sẽ xuất hiện. Trường có thể chỉnh sửa đầu tiên là "Title" (Tiêu đề) của cài đặt sẵn. Bạn có thể chọn tên bất kỳ bạn muốn cho cài đặt sẵn này. Bàn phím sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào trường này.
 • Trường có thể chỉnh sửa tiếp theo là tên bạn muốn xuất hiện tiếp theo lời chào trên bộ điều khiển. Khi bạn nhấn vào trường này, bàn phím sẽ xuất hiện ở cuối ứng dụng để nhập tên lời chào mong muốn.

 

Lập trình bộ đếm thời gian
Bạn có thể chọn hiển thị bộ đếm thời gian trên bộ điều khiển vòi sen U by Moen để giúp quản lý thời gian của bạn với vòi sen. Bộ đếm thời gian sẽ đếm ngược từ bất cứ thời gian nào bạn chọn là số không. Với một phút còn lại, bạn sẽ nghe thấy âm báo trên bộ điều khiển báo hiệu thời gian của bạn gần như đã hết.

 • Trước tiên, hãy nhấn vào hàng "Timer" (Bộ đếm thời gian) để mở màn hình "Timer Edit" (Chỉnh sửa bộ đếm thời gian).
 • Trong màn hình "Timer Edit" (Chỉnh sửa bộ đếm thời gian), hãy bật bộ đếm thời gian bằng cách trượt bóng từ trái sang phải.
 • Chọn xem bạn muốn bộ đếm thời gian chạy trong bao lâu bằng cách chọn bất kỳ khoảng thời gian nào lên đến 20 phút. Bạn có thể cuộn qua phút và giây riêng rẽ để chọn độ dài mong muốn cho bộ đếm thời gian.
 • Tiếp theo, chọn điều sẽ xảy ra để báo hiệu bộ đếm thời gian đã đến giá trị 0. Tùy chọn đầu tiên là một âm báo từ bộ điều khiển; đây là mặc định từ nhà máy. Trượt bóng từ phải sang trái sẽ tắt âm báo nếu bạn không muốn cảnh báo.
 • Cài đặt mặc định từ nhà máy là để vòi sen tiếp tục chạy khi bộ đếm thời gian đến giá trị 0. Nếu bạn muốn vòi sen tắt khi bộ đếm thời gian đến giá trị 0, trượt bóng từ trái sang phải để kích hoạt chức năng này.
 • Nếu bạn muốn vòi sen tắt khi bộ đếm thời gian đến giá trị 0, trượt bóng từ trái sang phải để kích hoạt chức năng này.Sau khi hoàn thành tất cả các cài đặt bộ đếm thời gian, hãy nhấn nút "Done" (Xong) để lưu các cài đặt này và di chuyển trở lại màn hình "Preset Edit" (Chỉnh sửa cài đặt sẵn).

 

Tạo cảnh báo khi vòi sen đã sẵn sàng
Có ba tùy chọn báo hiệu thông báo để cho bạn biết khi nào vòi sen đã sẵn sàng. Cả ba tùy chọn đều độc lập với nhau, vì vậy người dùng có thể chọn bất kỳ sự kết hợp nào để tạo ra trải nghiệm vòi sen U by Moen tùy chỉnh theo cá nhân hóa. Để tắt bất kỳ cảnh báo nào, hãy trượt bóng từ phải sang trái.

 

Cảnh báo âm thanh
Âm báo từ bộ điều khiển. Mặc định từ nhà máy là để cài đặt này bật.

 

Thông báo trên điện thoại thông minh
Nhận thông báo trên điện thoại thông minh khi vòi sen đã sẵn sàng.

 

Tạm dừng vòi sen
Vòi sen sẽ tạm dừng khi đạt đến nhiệt độ mong muốn

 

 • Sau khi bạn đã tùy chỉnh theo cá nhân cho cài đặt sẵn, nhấn nút "Done" (Xong) để lưu các cài đặt và di chuyển trở lại màn hình "Preset Home" (Màn hình chính cài đặt sẵn).

 

Sửa đổi thứ tự cài đặt sẵn
Bạn có thể chọn thay đổi thứ tự cài đặt sẵn từ bên trong ứng dụng và thay đổi cài đặt sẵn nào được đồng bộ hóa với các nút 1 và 2 trên bộ điều khiển. Ngoài việc quản lý thứ tự các cài đặt sẵn hiện có, bạn cũng có thể tạo các cài đặt sẵn mới từ menu này và chọn cài đặt sẵn nào chỉ dành cho ứng dụng và cài đặt sẵn nào được đồng bộ hóa với bộ điều khiển.

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng vòi sen đã tắt. Từ tab "Presets" (Cài đặt sẵn) của ứng dụng điện thoại thông minh, bạn cần nhấp vào nút "Edit" (Chỉnh sửa). Bạn sẽ thấy ba vạch được thêm vào phía bên phải của mỗi cài đặt sẵn.
 • Tiếp theo, nhấn và giữ ba vạch cho cài đặt sẵn mà bạn muốn di chuyển và kéo cài đặt sẵn đến vị trí mong muốn mới. Hai cài đặt sẵn bị ảnh hưởng bởi thay đổi này sẽ hoán đổi vị trí trong ứng dụng.
 • Sau khi đã hoàn thành tất cả các điều chỉnh theo thứ tự của các cài đặt sẵn, nhấn nút "Done" (Xong). Để tạo cài đặt sẵn mới, bạn vào tab "Presets" (Cài đặt sẵn) của ứng dụng điện thoại thông minh và nhấp vào thanh "Add a Preset" (Thêm cài đặt sẵn) trong phần "APP ONLY" (CHỈ ỨNG DỤNG).

 

Khởi động vòi sen với cài đặt sẵn chỉ trong ứng dụng
Để khởi động vòi sen bằng một trong các cài đặt sẵn "APP ONLY" (CHỈ ỨNG DỤNG), hãy vuốt lên từ vị trí bất kỳ trên màn hình tab "Shower" (Vòi sen) để hiển thị các cài đặt sẵn "APP ONLY". Từ đó, chạm vào bất kỳ cài đặt sẵn nào bạn muốn sử dụng để khởi động vòi sen từ xa.

 

Chọn mạng WiFi
Nhấp vào mạng WiFi hiện tại sẽ cho phép lựa chọn một mạng khác nếu cần thiết.

 

Thay đổi ngôn ngữ và đơn vị nhiệt độ
Bạn có thể chọn ngôn ngữ trong số ba lựa chọn: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn múi giờ để hiển thị trên bộ điều khiển và đặt nhiệt độ hiển thị thành Độ C hoặc Độ F.

 • Trong quá trình cài đặt ban đầu, một ngôn ngữ đã được chọn cho màn hình bộ điều khiển. Tuy nhiên, trong ứng dụng di động, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong tab "Settings" (Cài đặt).
 • Lựa chọn có sẵn tiếp theo là chọn múi giờ thích hợp, cần thiết để hiển thị chính xác ngày và giờ trên bộ điều khiển. Nếu không có lựa chọn múi giờ, bộ điều khiển sẽ không hiển thị ngày hoặc giờ.
 • Cuối cùng, chọn đơn vị đo nhiệt độ.

 

Kiểm tra chế độ tiết kiệm nước
Thông báo chế độ tiết kiệm nước: Có hai cài đặt màn hình khác nhau tùy thuộc vào việc Chế độ tiết kiệm nước có được bật hay không trên bộ điều khiển trong vòi sen tại thời điểm lắp đặt.

 • Bật-nếu cài đặt ở trạng thái bật, bạn có thể xem giải thích và câu hỏi thường gặp liên quan đến cài đặt này.
 • Không bật-nếu cài đặt không bật, bạn có thể xem giải thích và câu hỏi thường gặp liên quan đến cài đặt này.

Lắp đặt

Before You Install
Trước khi lắp đặt hệ thống vòi sen U by Moen, điều quan trọng là xem xét một vài yếu tố quan trọng như số lượng các đường ra vòi sen mà chủ nhà dự định sử dụng trong vòi sen, vị trí van, vị trí của ổ cắm điện có thể sử dụng và cường độ tín hiệu WiFi.

 

Video lắp đặt


 

 

Đặt vị trí van

 • Không giống như van truyền thống, bạn không phải đặt van kỹ thuật số của vòi sen U by Moen ngay phía sau tường của vòi sen. Bạn có thể đặt vị trí của van cách bộ điều khiển vòi sen lên đến 30 feet để tăng tính linh hoạt và dễ tiếp cập ổ cắm điện GFCI. Ví dụ về van giữa các vách.

 • Ngoài việc kết nối với ổ cắm GFCI, yêu cầu duy nhất là van có thể tiếp cận và không hoàn toàn đóng phía sau một bức tường. Các lựa chọn bao gồm thêm một bảng tiếp cận vào tường để tiếp cận van hoặc đặt van trong tủ quần áo, bàn trang điểm hoặc một dạng khoang có thể tiếp cận khác. Ví dụ về bảng tiếp cận trong tủ quần áo.

 • Nguy cơ hư hỏng sản phẩm: Không được lắp đặt nguồn điện và van khi nhiệt độ môi trường có thể vượt quá 104 độ hoặc nơi có thể xảy ra đóng băng.

 

Các yêu cầu khác

 


Kết nối cáp dữ liệu
Cáp dữ liệu 30 foot kết nối van với bộ điều khiển cho phép đặt vị trí lắp đặt linh hoạt.

 


Hướng của van
Đảm bảo rằng van được lắp đặt với một trong các hướng đã được phê duyệt.

 


Kết nối đường ra
Khi lắp ống nước cho các đường ra, hãy căn thẳng với các đường ra A đến D trên van với các nút đường ra A-D mong muốn trên bộ điều khiển.

 


Bộ pin dự phòng
Với Bộ pin dự phòng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vòi sen không hoạt động nếu mất điện.

 

Yêu cầu về điện
Để xác định vị trí đặt điện chính xác, hãy làm theo các bước sau:

CẢNH BÁO: Bạn phải xác định vị trí của van và nguồn điện (GFCI) để cho phép dây điện đủ chùng trong khoảng cách 6 ft. (1,82 m) từ đáy van. Cần phải tạo vòng lặp nhỏ giọt cho dây nguồn tại kết nối van.

 1. Tìm ổ cắm: Xác định vị trí ổ cắm điện phía trên van.

 2. Kết nối mạch: Chỉ kết nối với các mạch được bảo vệ bằng Bộ ngắt vòng tròn chống lỗi nối đất (GFCI) hoặc Bộ ngắt mạch chống rò rỉ nối đất (ELCB). Bắt buộc phải có nối đất. Ổ cắm điện GFCI 120 vôn phải do thợ điện có giấy phép lắp đặt.

 3. Quản lý cáp: Để tránh nguy cơ điện giật và/hoặc hư hỏng sản phẩm, hãy đi cáp điện và dữ liệu tránh tiếp xúc với đường cấp nước nóng. Cũng phải đi cáp nguồn và dữ liệu để tránh hư hỏng khi lắp vít lắp van hoặc bộ điều khiển.

 

Yêu cầu về hệ thống ống nước
Van được chuyển đến ở vị trí mở cho phép người lắp đặt kiểm tra các kết nối đường ống nước với không khí hoặc nước trước khi kết nối bộ điều khiển. Điều quan trọng là tuân thủ các yêu cầu về hệ thống ống nước sau đây trong khi lắp đặt:

 1. Nối đường nước cho đường ra A của van với đầu sen tắm chính.

 2. Sử dụng các đường cấp 1/2" dành riêng cho van S3102 và đường cấp 3/4" cho van S3104. Phải có van ngắt trên đường nước.

 3. Thực hiện kết nối tại các đường nước đầu vào và đầu ra đủ linh hoạt để cho phép van hoạt động.

 4. Van được cung cấp ở vị trí mở để cho phép kiểm tra áp suất cho các kết nối. Lưu ý: Không bắt buộc phải có bộ điều khiển để kiểm tra hệ thống ống nước.

 5. Bịt nút các đường ra không sử dụng.

 

Yêu cầu về nước
Hoạt động vòi sen U by Moen thích hợp đòi hỏi những điều kiện sau đây:

 • Nhiệt độ đi vào tối thiểu 40°F (5°C).

 • Nhiệt độ đi vào tối đa 149°F (65°C).

 • Áp suất đi vào tối thiểu 20 psi.

 • Áp suất đi vào tối đa 125 psi.

 • Nhiệt độ đường ra tối đa được đặt ở 115°F và không thể điều chỉnh cao hơn 120°F.

 • Lưu ý: van sẽ không cho phép người dùng vượt quá 120°F.

 • Tốc độ dòng nước (tại 45 psi): hệ thống 2 đường ra: dòng chảy tối đa 6 gallon mỗi phút (gpm) trên mỗi đường ra với mức tối đa của hệ thống là 9 gpm. Hệ thống 4 đường ra: dòng chảy tối đa 6 gpm với mức tối đa của hệ thống là 14 gpm.

 

Lưa chọn Spa chiều dọc điển hình
Có nhiều cách khác nhau mà chủ nhà có thể cấu hình vòi sen U by Moen 2 hoặc 4 đường ra để tạo ra trải nghiệm spa trong nhà tùy chỉnh theo cá nhân. Các sơ đồ sau đây mô tả ba thiết lập phổ biến mà hầu hết các chủ nhà sẽ quan tâm, cũng như một vài lựa chọn để xem xét.

 


Đầu sen tắm 2 đường ra và vòi sen cầm tay
Thiết lập đơn giản này cho phép người dùng điều khiển một cách lý tưởng vòi sen tùy chỉnh theo cá nhân cho sự kết hợp giữa đầu sen tắm/vòi phun cầm tay.

 


Đầu sen tắm 4 đường ra, vòi sen cầm tay và hai bộ vòi phun toàn thân
Thiết lập này hoàn hảo cho chủ nhà muốn có vòi phun toàn thân, có thể đặt ở bức tường phía sau vòi sen hoặc trên hai bức tường bên cạnh.

 


Đầu sen tắm mưa, vòi sen cầm tay và một bộ vòi phun toàn thân
Cấu hình này mang đến trải nghiệm spa tắm mưa tuyệt vời bằng cách đặt đầu vòi sen ngay phía trên người dùng.

 

Lắp đặt và gắn van
Van kỹ thuật số vòi sen U by Moen được lắp đặt trước bộ điều khiển treo tường. Hãy chú ý đến khoảng cách tối đa có thể lắp đặt van từ bộ điều khiển trong quá trình chuẩn bị. Hãy chắc chắn gắn van theo đúng hướng. Tải xuống hướng dẫn lắp đặt van

 1. Van chuẩn bị: Phải có van ngắt để lắp đặt và/hoặc cho van vòi sen hoạt động. Xoay cả hai cần gạt van ngắt đến vị trí tắt.

 2. Thêm bộ phận đỡ: Trước tiên, hãy lưu ý khoảng cách cần thiết giữa các bộ phận đỡ 2" × 4" để gắn van thích hợp và lắp đặt hai bộ phận đỡ bằng gỗ 2" × 4" ở giữa các vách để gắn van. Sau đó lắp chặt từng bộ phận đỡ bằng ốc vít gỗ (không đi kèm).

 3. Gắn van: Gắn van vòi sen (F) vào cả hai bộ phận đỡ bằng gỗ như được hiển thị. Van vòi sen phải nằm trên bộ phận đỡ bằng gỗ bên dưới.

 4. Lắp chặt van: Dùng ốc vít lắp van vòi sen đi kèm (L) để lắp chặt van vòi sen (F); siết chặt ốc vít.

 5. Nắp đường ra: Tháo và vứt bỏ nắp bảo vệ đường ra (B) khỏi đầu van vòi sen. Sau đó tháo và loại bỏ nắp bảo vệ đường vào (I) khỏi đáy van vòi sen.

 6. Kết nối: Thực hiện kết nối đường ống nước đến đường vào và đường ra như đã xác định. Lắp ống nước cho đường ra A đến đầu sen tắm chính.

 7. Đường ra không sử dụng: Bịt nút các đường ra không sử dụng (nắp đường ra [A] không đi kèm).

 8. Bộ phận đỡ bộ điều khiển: Xác định vị trí mong muốn cho bộ điều khiển và lắp bộ phận đỡ bằng gỗ 2" × 4" cao khoảng 60" để gắn bộ điều khiển. Lắp chặt bộ phận đỡ bằng ốc vít gỗ, sau đó khoan lỗ 1¼" qua vị trí chính giữa. Tham khảo sơ đồ để biết hướng dẫn chi tiết.

 9. Kết nối cáp dữ liệu: Lưu ý các đầu cuối của kết nối cáp; kết nối đầu van với van. Đưa cáp dữ liệu (P) qua lỗ trong bộ phận đỡ bằng gỗ. Gắn kẹp giữ cáp dữ liệu vào đầu bộ điều khiển của cáp dữ liệu để ngăn không cho cáp rơi trở lại vào tường. Lắp đầu kia của cáp vào cổng dữ liệu ở đáy van.

 10. Kết nối phích cắm điện: Cắm bộ chuyển đổi nguồn AC (K) vào ổ cắm AC trong vách gỗ. Đảm bảo rằng bộ chuyển đổi nguồn AC nằm trong khoảng cách 5 ft. (152 cm) từ van vòi sen (F) và có điện liên tục. Lắp phích cắm vào cổng bên dưới van vòi sen.

 

Lắp đặt và gắn bộ điều khiển
Bộ điều khiển kỹ thuật số vòi sen U by Moen gắn lắp dễ dàng và kết nối với van kỹ thuật số thông qua cáp dữ liệu không thấm nước. Cần có khoảng cách tối thiểu 10 x 6 cho bộ điều khiển bên trong vòi sen hoặc trên một bức tường dễ tiếp cận tiếp giáp với vòi sen (nên đặt trong vòi sen). Bạn chỉ có thể gắn bộ điều khiển ở vị trí nằm ngang. Tải xuống hướng dẫn lắp đặt bộ điều khiển

 • Để thiết lập bộ điều khiển, bao gồm ngôn ngữ, múi giờ, thang đo nhiệt độ nước và chế độ tiết kiệm nước, hãy xem phần Sử dụng bộ điều khiển.

 • Bạn cần tham khảo sơ đồ kích thước gắn lắp khuyến nghị trước khi bắt đầu lắp đặt bộ điều khiển.

 

Cách lắp đặt bộ điều khiển:

 1. Giá gắn lắp: Tường đã hoàn thiện phải có lỗ 1" cho cáp dữ liệu. Đảm bảo rằng cáp dữ liệu (B) đã được kéo qua bức tường có độ chùng và đảm bảo rằng cáp dữ liệu không rơi xuống phía sau bức tường. Tiếp theo, đặt giá gắn lắp (A) nằm ngang trên bức tường đã hoàn thiện và đánh dấu các lỗ khoan trong giá gắn lắp. Đặt giá gắn lắp (A) sang một bên.

 2. Chuẩn bị lắp đặt giá gắn lắp: Khoan cả hai lỗ đã đánh dấu bằng mũi khoan 3/16". Lưu ý: Chỉ khoan qua bức tường đã hoàn thiện.

 3. Lắp đặt giá gắn lắp: Tra một giọt silicone bịt kín vào rãnh giá gắn lắp (A). Gắn giá gắn lắp vào bức tường. Đảm bảo rằng cáp dữ liệu (B) đi qua lỗ hở của giá gắn lắp. Siết chặt các vít và kiểm tra xem giá gắn lắp có nằm ngang không.

 4. Kết nối cáp dữ liệu: Tháo và loại bỏ nắp bảo vệ khỏi cáp dữ liệu (B) và gắn cáp từ cáp bộ điều khiển (D) với cáp dữ liệu (B).

 5. Gắn lắp bộ điều khiển: Đưa kết nối cáp (B & D) trở lại vào bức tường thông qua giá gắn lắp (A). Sau đó gắn bộ điều khiển (E) vào giá gắn lắp (A) như được hiển thị. Gài hoàn toàn bộ điều khiển bằng cách trượt bộ điều khiển vào vị trí. Quá trình lắp đặt đã hoàn thành.

Câu hỏi thường gặp

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về Vòi sen thông minh U by Moen.

Tìm hiểu thêm