Hình ảnh phòng tắm có bộ sưu tập vòi sen & spa Arris
Vòi nước bồn tắm Arris

Bộ sưu tập Arris

Xem Bộ Sưu Tập

Sáng tạo bởi Moen

Sản phẩm cải tiến cho Vòi sen & Spa

Magnetix™

Magnetix™

Vòi sen cầm tay Magnetix™ bao gồm đế gắn bằng nam châm, cho phép dễ dàng lấy ra và gắn trở lại chắc chắn vào vị trí cũ - kể cả khi bạn đang nhắm mắt.

Immersion

Immersion

Trải nghiệm tắm sen tốt nhất có thể với Immersion, một công nghệ sáng tạo mang đến áp suất nước tối ưu và phạm vi bao trùm tuyệt vời cho trải nghiệm tắm mưa không gì sánh được.

Vòi tắm sen

Moen sản xuất nhiều loại vòi nước bồn tắm và vòi tắm sen khác nhau như vòi cấp nước bồn tắm, vòi nước bồn tắm La Mã, vòi phun toàn thân và các bộ dụng cụ gắn lắp bồn tắm và vòi sen.

Loại vòi rửa

Vòi nước bồn tắm gắn tường Moen

Vòi nước bồn tắm gắn sàn và gắn tường

Vòi nước một hoặc hai cần gạt với vòi sen cầm tay thường được gắn trên sàn, nhưng cũng có một số lựa chọn gắn tường. Giá lắp Smart Mount™ của Moen làm giảm sự lung lay trong vòi nước bồn tắm gắn sàn.

Xem tất cả vòi nước bồn tắm
Vòi nước Bồn tắm và Vòi Tắm sen Moen

Vòi nước bồn tắm và vòi tắm sen

Phần lớn vòi nước bồn tắm và vòi tắm sen Moen có một cần gạt, nhưng cũng có các lựa chọn hai cần gạt. Khoảng cách giữa nguồn cấp nước nóng và lạnh cho vòi nước hai cần gạt thường là 8 inch. Lỗ mở cho các cụm kết hợp bồn tắm và vòi sen một cần gạt có thể khác nhau. Lỗ hở phải nhỏ hơn bản mặt của thiết bị quý vị đang lắp đặt để bao phủ phù hợp.

Xem tất cả Vòi nước Bồn tắm & Vòi Tắm sen
Vòi nước chỉ có sen tắm Moen

Vòi nước chỉ có sen tắm

Điều khiển một cần gạt thường phối hợp với một loạt các vòi sen trần Moen. Vòi nước chỉ có sen tắm có thể có một cần gạt để điều khiển nhiệt độ, hoặc cả nhiệt độ và lượng nước.

Xem tất vòi nước chỉ có sen tắm
Phụ kiện vòi phun toàn thân Moen

Vòi phun toàn thân

Vòi phun toàn thân đơn và đa chức năng của Moen mang đến trải nghiệm spa theo chiều dọc hoặc tắm sen có thể tùy chỉnh. Vòi phun đa chức năng chuyển giữa phun truyền thống hoặc massage theo xung.

Xem tất cả vòi phun toàn thân
Tấm che sửa đổi Moen

Tấm che cách điệu

Bằng cách che đi phần thân van nóng và lạnh cũ, tấm che này giúp bạn nâng cấp bồn tắm với van điều khiển cân bằng áp suất Posi-Temp® một cần gạt của Moen mà không phải lật gạch lát sàn. Posi-Temp được cung cấp trong một loạt các bộ sưu tập hiện đại, truyền thống và chuyển tiếp.​​​​​​​ Tấm che có các kiểu hoàn thiện bằng crôm, niken xước và đồng thau bóng dầu.

Xem tất cả tấm che sửa đổi