Ghế tắm Bộ sưu tập Home Care khi mở
Ghế tắm Bộ sưu tập Home Care khi đóng

Bộ sưu tập Home Care

XEM BỘ SƯU TẬP

Sản phẩm an toàn phòng tắm

Xem theo chủng loại
  • Loại Nào?

Phụ kiện an toàn phòng tắm

Moen cung cấp một loạt các phụ kiện được thiết kế để mang đến sự an toàn trong phòng tắm và có phong cách tuyệt vời. Một số sản phẩm an toàn dành cho phòng tắm của Moen có thể kể đến như tay vịn, tay nắm, tay nắm bồn tắm, ghế ngồi, ghế và băng ghế chuyển.

Phụ kiện an toàn

Ghế ngôi buồng tắm gập xuống bằng gỗ tếch Moen

Ghế ngồi buồng tắm gập xuống bằng gỗ tếch

Chiếc ghế chắc chắn này có thể đỡ được 400 lbs, có Bảo hành suốt đời có giới hạn và có các lựa chọn hoàn thiện bằng thép không gỉ hoặc đồng giả cổ.

Xem tất cả ghế ngồi gỗ tếch
Ghế ngồi buồng tắm Moen

Ghế ngồi buồng tắm

Ghế ngồi và chỗ ngồi buồng tắm Moen có bề mặt chống trượt đỡ được nhiều mức trọng lượng khác nhau và điều chỉnh đến nhiều chiều cao để thích ứng với các loại bồn tắm và vòi sen khác nhau. Ghế ngồi buồng tắm Glacier thật dễ lắp.

Xem tất cả Ghế ngồi buồng tắm
Tay nắm buồng tắm Moen

Tay nắm

Được thiết kế mang đến sự an toàn, thoải mái và yên tâm, tay nắm chống ăn mòn của Moen có nhiều độ dài, kiểu dáng và hoàn thiện khác nhau và có Bảo hành trọn đời có giới hạn.

Xem tất cả tay nắm
Thanh vịn buồng tắm Moen

Thanh vịn

Moen mang đến nhiều lựa chọn thanh vịn với kiểu dáng hiện đại, chuyển tiếp và truyền thống. Tất cả các thanh vịn đều tương thích với Mấu neo SecureMount™ của Moen, cho phép lắp đặt dễ dàng và có cơ cấu giằng tối ưu phía sau tường.

Thanh vịn có bốn loại khác nhau:

Phụ kiện cùng với thanh vịn

Thanh vịn lật lên

Thanh vịn của nhà thiết kế

Thanh vịn giấu vít

Xem tất cả thanh vịn
Kẹp bồn tắm Moen

Kẹp bồn tắm

Moen cung cấp một số thiết kế kẹp bồn tắm để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Kẹp bồn tắm SecureLock™ mang đến sự yên tâm với cách gắn lắp không cần dụng cụ.

Xem tất cả kẹp bồn tắm
Băng ghế chuyển buồng tắm Moen

Băng ghế chuyển

Băng ghế chuyển Moen cứng cáp mang đến sự thoải mái và an toàn trong khi đỡ được các mức trọng lượng khác nhau và phù hợp với nhiều kiểu cách bồn tắm và vòi sen. Băng ghế chuyển Glacier thật dễ lắp.