Các giải thưởng mà Moen đã giành được

 

Giải BIMsmith xuất sắc nhất năm 2020

Vòi nước thông minh U by Moen giành được Giải BIMsmith xuất sắc nhất năm 2020. Đây là giải thưởng thường niên ghi nhận các sản phẩm thể hiện tính đổi mới xuất sắc trong ngành sản phẩm xây dựng.


 

Giải CES Xuất sắc nhất do tạp chí How-To Geek bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được tạp chí How-To Geek ghi nhận là một trong những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm 2020.


 

Giải CES Xuất sắc nhất năm 2020 do iPhone Life bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được iPhone Life trao giải Xuất sắc nhất CES, giải thưởng này công nhận thiết bị iOS hữu ích và có tư duy tương lai nhất ra mắt thị trường trong năm nay.


 

Giải CES Thông minh hơn năm 2020 do tạp chí Sunset bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được ban biên tập của tạp chí Sunset công nhận Giải CES Thông minh hơn thường niên, giải thưởng nêu bật các công nghệ và tiện ích mới tốt nhất được công bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES).


 

Giải CES Xuất sắc nhất năm 2020 to tạp chí House Beautiful bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được House Beautiful đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ nhà ở xuất sắc nhất giúp mang lại cuộc sống hiệu quả hơn, thông minh hơn và năng suất hơn. 


 

Giải CES Xuất sắc nhất năm 2020 do nhà xuất bản GeekSpin bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được đánh giá là thiết bị nhà ở thông minh thú vị đến từ Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES).


 

Giải Sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất CES do Techlicious bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen được ghi nhận là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng  (CES).


 

Giải Lựa chọn của Ban biên tập - CES năm to tạp chí 2020 Good Housekeeping bình chọn

Vòi nước thông minh U by Moen Smart được Good Housekeeping trao giải Lựa chọn của Ban biên tập trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES), một giải thưởng xác định những sản phẩm thú vị nhất mà các chuyên gia cho rằng hữu ích với người tiêu dùng.


 

Giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất Triển lãm KBIS do tạp chí House Beautiful bình chọn

Vòi sen cầm tay liệu pháp hương thơm với công nghệ INLY của Moen được ghi nhận là một trong những sản phẩm phòng bếp và phòng tắm mới xuất sắc nhất của Triển lãm KBIS năm 2020.


 

Giải Xuất sắc nhất Triển lãm KBIS năm 2020 do tạp chí Good Housekeeping bình chọn

Vòi sen spa Nebia by Moen được ban biên tập Good Housekeeping lựa chọn là đầu sen tắm mới xuất sắc nhất công bố tại Triển lãm KBIS năm 2020.


 

Giải Xuất sắc nhất triển lãm KBIS năm 2020

Vòi nước thông minh U by Moen™, với công nghệ kích hoạt bằng giọng nói trực giác giúp hoàn thiện các công việc phòng bếp, được trao giải Xuất sắc nhất KBIS ở hạng mục Công nghệ Nhà ở Thông minh. Đây là giải thưởng thường niên giới thiệu các sản phẩm mới sáng tạo nhất trong ngành sản phẩm phòng bếp và phòng tắm.


 

Giải Đối tác được lựa chọn năm 2019 do David Weekley Homes bình chọn

Năm thứ chín liên tiếp, Moen được David Weekley Homes công nhận giành giải thưởng Đối tác được lựa chọn vinh danh trên toàn quốc. Moen được đánh giá đạt điểm A cho dịch vụ vượt trội của mình. David Weekley Homes lựa chọn các đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho giải thưởng thường niên này.


 

Giải Xuất sắc nhất triển lãm KBIS năm 2019

Flo by Moen™, van nước thông minh và hệ thống phát hiện dò rỉ mang tính cách mạng, nhận được giải KBIS xuất sắc nhất đối với hạng mục Công nghệ Nhà ở Thông minh. Chương trình thường niên danh giá này tôn vinh các sản phẩm mới sáng tạo nhất trong năm của ngành sản phẩm phòng bếp và phòng tắm.


 

Giải 30 Sản phẩm Sáng tạo nhất năm 2019

U by Moen™ với chức năng kích hoạt bằng giọng nói nằm trong danh sách "30 Sản phẩm Sáng tạo nhất năm 2019" do tạp chí Better Homes and Gardens - Beautiful Kitchens & Baths bình chọn. Hằng năm, các biên tập viên lựa chọn sản phẩm phòng bếp và phòng tắm có thiết kế ấn tượng nhất được giới thiệu vào năm trước. U by Moen là vòi sen kỹ thuật số dựa trên công nghệ Wi-Fi/đám mây thế hệ mới, cho phép kết nối di động và khả năng cá nhân hóa chưa từng có, với ba lựa chọn để điều khiển vòi sen: kích hoạt bằng giọng nói, ứng dụng điện thoại thông minh và bộ điều khiển tích hợp trong vòi sen.


 

Giải Đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ năm 2019

Năm thứ tư liên tiếp, Moen được nhận giải thưởng Thương hiệu Vòi nước Đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ® do Lifestory Research bình chọn. Giải thưởng này năm 2019 đã xếp hạng các thương hiệu đáng tin cậy nhất đối với đời sống của người tiêu dùng dựa trên đánh giá từ hơn 12,000 người tiêu dùng.


 

Ứng viên chung kết giải thưởng HD năm 2018

U by Moen™ đã lọt vào vòng chung kết chương trình Giải thưởng HD thường niên lần thứ 14 do tạp chí Hospitality Design bình chọn, cuộc thi hàng đầu trong ngành nhằm tôn vinh dịch vụ nhà hàng - khách sạn và thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất. Các ứng cửa viên đăng ký tham gia được đánh giá bởi một hội đồng danh giá gồm các chuyên gia trong ngành dựa trên các tiêu chí như đổi mới thiết kế, tính thẩm mỹ và chức năng trong môi trường dịch vụ nhà hàng - khách sạn, v.v.


 

Giải Thiết kế Vòi nước Phòng tắm Tuyệt vời năm 2018 do Architectural Digest bình chọn

Hằng năm, các biên tập viên của Architectural Digest tìm kiếm các sản phẩm mới bắt mắt nhất trên khắp thế giới - từ chậu rửa đến lớp hoàn thiện bề mặt - và đã bình chọn vòi nước bồn rửa Align® mạ vàng xước của Moen là sản phẩm giành giải thưởng.


 

Giải Thương hiệu Vòi nước Đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ® năm 2018 do Lifestory Research bình chọn

Moen được bình chọn là Thương hiệu Vòi nước Đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ® trong ba năm liên tiếp. Giải Đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ là danh hiệu được trao cho các thương hiệu thu hút được sự tin tưởng của những người mà họ phục vụ. Giải thưởng này được thực hiện từ việc thu thập và đánh giá hàng ngàn những quan điểm của người tiêu dùng.


 

Giải GOOD DESIGN® năm 2017

Vòi sen kỹ thuật số U by Moen™, vòi rửa chén rút dây Sleek™ và vòi rửa chén Align® đen nhám, tất cả đều đạt giải  GOOD DESIGN® năm 2017.

Được thành lập tại Chicago vào năm 1950, GOOD DESIGN là chương trình Giải thưởng Thiết kế danh giá nhất, được tín nhiệm và lâu đời nhất trên thế giới. Chương trình này do Bảo tàng Khoa học về Kiến trúc và Thiết kế Chicago phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu phối hợp tổ chức thường niên. 


 

Giải Thiết kế Quốc tế năm 2017

Vòi rửa chén rút dây Sleek™ đen nhám với công nghệ MotionSense Wave™ được trao giải Thiết kế Quốc tế (IDA). IDA công nhận và vinh danh các thiết kế đa ngành thông minh và bền vững.


 

Giải Đối tác được lựa chọn năm 2017 do David Weekley Homes bình chọn

Lần thứ bảy, Moen đạt giải Đối tác được lựa chọn vinh danh toàn quốc do David Weekley Homes, tổ chức xây dựng nhà ở tư nhân lớn nhất tại Mỹ, bình chọn.  Năm nay, Moen lần thứ hai vinh dự được xếp hạng "A,A" danh giá cho chất lượng và dịch vụ bởi Nền tảng Đánh giá Nhà cung cấp của David Weekley Homes -  thứ hạng mà ít nhà cung cấp có được. 


 

 

buildings 2017

Giải Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu năm 2017 do tạp chí BUILDINGS bình chọn

Van xả M•Power™ của Moen Commercial được bình chọn là một trong những Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu năm 2017 do tạp chí BUILDINGS bình chọn. M•Power được đánh giá cao do có tuổi thọ pin bền, sử dụng pin AA tiêu chuẩn và màng lọc bên trong có khả năng tự làm sạch.  Ban biên tập của tạp chí này lựa chọn 41 sản phẩm có đặc điểm tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và nhà quản lý công trình trong các lĩnh vực như tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước và bảo trì. BUILDINGS phục vụ hơn 74,000 chủ đầu tư và nhà quản lý hạ tầng các tòa nhà thương mại ở Bắc Mỹ nhằm giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt hơn về việc quản lý, vận hành và đổi mới công trình. 


 

adex

Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2017

Vòi sen kỹ thuật số thế hệ mới U by Moen™ của Moen giành được giải ADEX hạng Bạch kim năm 2017, danh hiệu cao quý nhất do Design Journal bình chọn. Vòi sen U by Moen là hệ thống sen tắm hoạt động bằng ứng dụng và có kết nối Wi-Fi duy nhất trên thị trường, cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm tắm của mình chỉ với một thao tác nhấn nút. Hội đồng đánh giá ghi nhận vòi sen U by Moen bởi thiết kế và công nghệ sản phẩm ưu việt. Cuộc tranh tài hàng năm này thu hút gần 3,000 ứng viên tham gia từ 500 công ty khác nhau.


 

Giải 30 Sản phẩm Sáng tạo nhất năm 2017 do tạp chí Beautiful Kitchens & Baths bình chọn

Tạp chí Beautiful Kitchens & Bath , thuộc Nhóm Thiết kế Nhà Sang trọng của công ty Meredith Corporation, đã bình chọn vòi sen U by Moen™ là một trong 30 Sản phẩm Sáng tạo nhất năm 2017. Hàng năm, các biên tập viên lựa chọn sản phẩm thiết kế phòng bếp và phòng tắm ưa thích cho năm tiếp theo. Vòi sen U by Moen™ là vòi sen kỹ thuật số trên nền tảng Wi-Fi/đám mây thế hệ mới, mang đến khả năng cá nhân hóa chưa từng có cho trải nghiệm spa tuyệt vời tại nhà.


 

Giải KBCULTURE năm 2016

Giải KBCULTURE được trao cho sản phẩm phòng bếp và phòng tắm độc đáo, ghi nhận những đổi mới xuất sắc về thiết kế và công nghệ. Vòi sen U by Moen™ nhận được danh dự cao quý nhất trong hạng mục Thiết bị Phòng tắm do là hệ thống vòi sen Wi-Fi duy nhất trên thị trường cho phép người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm tắm của mình.


 

Giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất của năm do tạp chí College Planning & Management bình chọn

Sản phẩm thương mại của Moen giành được giải thưởng Sản phẩm mới xuất sắc nhất của năm lần thứ hai liên tiếp do tạp chí College Planning & Management's bình chọn. Van xả M•Power™ đạt được Giải Vàng trong hạng mục Hệ thống đường nước - Phòng vệ sinh/Phòng thay đồ. Chương trình ghi nhận thành quả phát triển sản phẩm vượt trội của các nhà sản xuất và nhà cung cấp có sản phẩm giúp cải thiện môi trường học tập. 


Giải Sản phẩm Sáng tạo Đột phá do tạp chí Architectural Products bình chọn

"Đẹp" là những gì ban giám khảo mô tả vòi nước M•Power™ hoạt động bằng cảm biến lắp đặt dưới mặt bàn của Moen Commercial. Những sản phẩm mới này được bình chọn Giải Sản phẩm Sáng tạo Đột phá (PIA) năm 2016 của tạp chí Architectural Products cho hạng mục phòng bếp và phòng tắm. Giải thưởng này giới thiệu và tôn vinh sự đổi mới trong phát triển và nâng cao các sản phẩm liên quan đến xây dựng.


 

Giải 100 Sản phẩm mới xuất sắc nhất năm 2016 do tạp chí This Old House bình chọn

Năm thứ hai liên tiếp, tạp chí This Old House đưa Moen vào danh sách 100 Sản phẩm mới xuất sắc nhất với phần lắp đặt phần cứng mang tính cách mạng cho bồn tắm Press & Mark™. Các biên tập viên lựa chọn Press & Mark do khả năng đánh dấu bằng mực có thể rửa trôi để hiện thị cho người dùng chính xác vị trí cần khoan - giúp giảm thiểu nhu cầu sử dụng mẫu giấy truyền thống.  Sự cải tiến độc đáo này giúp nâng cấp thiết kế phòng tắm bằng khuyên treo khăn, thanh treo khăn, móc treo áo choàng tắm và lô giấy vệ sinh một cách dễ dàng. 


 

Giải GOOD DESIGN năm 2016

Được sáng lập tại Chicago vào năm 1950, GOOD DESIGN hiện duy trì là chương trình lâu đời và được tín nhiệm nhất trong đánh giá chất lượng thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình giải thưởng này nhận được sự đăng ký tham gia của các nhà sản xuất, công ty thiết kế công nghiệp và đồ họa hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập bồn tắm Via™, đầu sen tắm Square Velocity® và vòi rửa chén lò xo Align® nằm trong số những sản phẩm đạt giải gần đây nhất.


 

arch rec 2016

Giải Sản phẩm của năm 2016 do tạp chí Architectural Record bình chọn

Vòi nước lò xo Align Pre-Rinse của Moen gần đây đã được trao một trong những giải Sản phẩm của năm 2016 do tạp chí Architectual Record bình chọn. Mỗi năm, cuộc thi mời một ban giám khảo gồm sáu chuyên gia để chọn ra những sản phẩm mới xuất sắc nhất từ hàng trăm tác phẩm dự thi. Ban giám khảo đánh giá các sản phẩm triển vọng dựa theo tiêu chí đổi mới, hữu ích và thẩm mỹ.


cse 2016

Giải Sản phẩm của năm từ triển lãm CSE năm 2016

Bộ sưu tập M•Bition™ Modern Suite của Moen Commercial được bình chọn là một trong những sản phẩm mới xuất sắc nhất năm 2016 do độc giả của tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn. M•Bition Modern Suite đã giành Giải Đồng cho hạng mục Quản lý Nước và Hệ thống Ống nước trong chương trình bình chọn Sản phẩm của năm. Bộ sưu tập này bao gồm vòi nước bồn rửa một và hai cần gạt lắp rời kiểu dáng đẹp với lõi trộn nóng lạnh Duralast của Moen - được thiết kế để đấp ứng với mọi tình trạng từ nước cứng cho đến mức sử dụng nhiều.


 

Giải Kinh doanh Hoa Kỳ năm 2016 do The Stevies bình chọn

Moen Incorporated đạt giải Stevie cho Trung tâm Liên lạc của năm 2016. Đây là năm đánh dấu lần thứ ba Phòng Dịch vụ Khách hàng của Moen giành chiến thắng ở hạng mục này. Giải Kinh doanh Hoa Kỳ của The Stevies là chương trình giải thưởng quốc gia toàn diện duy nhất tại Mỹ. Ban giám khảo xem xét các đề cử đã ghi nhận sự chú ý của Moen trong việc tạo và duy trì số lượng người ủng hộ thương hiệu. Theo một vị giám khảo, "Tập trung vào khách hàng dường như là sở trường của họ, ngoài việc quan tâm đến trải nghiệm và sự hài lòng của người tiêu dùng, họ tin tưởng vào việc thu thập phản hồi từ người tiêu dùng để giữ cho công việc của họ đi đúng hướng".  Trong khi một vị giám khảo khác cho rằng Moen "đã áp dụng văn hóa dịch vụ".


 

adex 2016
Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2016

Hai trong số những cải tiến mới nhất của Moen đã đạt giải thưởng ADEX hạng Bạch kim cao quý - mức giải thưởng cao nhất.  Vòi rửa chén lò xo Align® có kiểu dáng lấy cảm hứng từ công nghiệp đồng thời mang lại trải nghiệm nhà bếp tiện lợi hơn.  Giá treo vòi sen Annex™ cho phép chủ nhà lắp thêm vòi sen cầm tay và thanh trượt đầy phong cách vào hệ thống ống nước tắm hiện có của họ mà không cần đục lớp tường đã hoàn thiện. Được tài trợ bởi Tạp chí Design Journal, ấn phẩm thương mại quốc tế dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và nhà quản lý công trình, giải thưởng ADEX là chương trình công nhận lớn nhất dành cho các thiết kế sản phẩm đồ nội thất, phụ kiện và vật liệu hoàn thiện bề mặt được bán trên thị trường thương mại thiết kế.


 

amt 2016
Giải Thương hiệu vòi nước được tin tưởng nhất Hoa Kỳ™ năm 2016 do tạp chí Lifestory Research bình chọn

Moen được vinh danh là Thương hiệu vòi nước đáng tin cậy nhất Hoa Kỳ trong một nghiên cứu độc lập được thực hiện bởi Lifestory Research, một công ty nghiên cứu thị trường độc lập quốc gia đáng tin cậy tập trung vào khách hàng và ngôi nhà của họ, dựa trên gần 20,000 ý kiến của khách hàng, theo dõi mức độ tin cậy tác động đến đánh giá của khách hàng về các nhãn hiệu vòi nước.


 

Giải 30 Sản phẩm sáng tạo nhất năm 2016 do tạp chí Beautiful Kitchens & Baths bình chọn

Các biên tập viên của tạp chí Beautiful Kitchens & Baths, thuộc Nhóm Thiết kế Nhà Sang trọng của công ty Meredith Corporation, đã chọn các sản phẩm thiết kế phòng bếp và phòng tắm yêu thích của họ cho danh sách hàng năm lần thứ năm. Nằm trong danh sách 30 Sản phẩm sáng tạo nhất,  Vòi phun toàn thân Mosaic™ của Moen được các biên tập viên lựa chọn vì khả năng kết hợp chức năng thông minh, phong cách liền mạch và công nghệ tiên tiến.


 

Giải GOOD DESIGN™ năm 2015

GOOD DESIGN là chương trình Giải thưởng Thiết kế danh giá nhất, được tín nhiệm và lâu đời nhất trên thế giới do Bảo tàng Khoa học về Kiến trúc và Thiết kế Chicago phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu phối hợp tổ chức thường niên.  Các doanh nghiệp đạt giải đại diện cho một số công ty có tầm nhìn nhất trong danh sách FORTUNE 500. Vòi rửa chén  STō® with MotionSense™  và bộ sưu tập phòng tắm Rizon™ của Moen nằm trong số những sản phẩm giành chiến thắng. Trong năm 2015, hơn 900 sản phẩm mới và thiết kế đồ họa được lựa chọn từ hơn 38 quốc gia.


 

Giải 100Sản phẩm gia dụng mới xuất sắc nhất năm 2015 do tạp chí This Old House bình chọn

Vòi sen cầm tay Magnetix™ của Moen được tạp chí This Old House đưa vào danh sách "100 Sản phẩm Hàng đầu" trong chương trình bình chọn năm thứ năm, danh sách 100 sản phẩm gia dụng mới xuất sắc nhất năm nay.  Mỗi năm, các biên tập viên dành hàng tháng để khảo sát, thử nghiệm và chọn lọc vô số sản phẩm gia dụng mới để xác định sản phẩm đặc biệt, hữu ích và sáng tạo nhất trong bảy hạng mục, bao gồm cả bồn tắm. Magnetix được lựa chọn do có đế từ tính mạnh mẽ cho phép dễ dàng nhấc cũng như đưa vòi sen cầm tay về lại vị trí một cách chắc chắn -- ngay cả khi bạn nhắm mắt.


 

Giải Sản phẩm Sáng tạo Đột phá do tạp chí Architectural Products bình chọn

Bộ sản phẩm bồn tắm M • Dura™ mới và hiện đại của Moen Commercial được chọn là sản phẩm chiến thắng Giải thưởng Sản phẩm Sáng tạo Đột phá (PIA) năm 2015 do tạp chí & nbsp; Architectural Products bình chọn trong hạng mục phòng vệ sinh và hệ thống ống nước. Giải thưởng này giới thiệu và tôn vinh sự đổi mới trong phát triển và nâng cao các sản phẩm liên quan đến xây dựng. Được đánh giá bởi một nhóm 50 chuyên gia độc lập trong ngành, dòng sản phẩm vòi nước bồn rửa và đầu sen tắm M•Dura được lựa chọn do có kiểu dáng hiện đại và bền đối với các công trình thương mại.


 

Giải Sản phẩm mới của năm 2015 do tạp chí College Planning & Management và School Planning & Management's bình chọn

Bộ thiết bị phòng tắm mới nhất của Moen Commercial được chọn là các sản phẩm giành chiến thắng trong chương trình trao giải đầu tiên của tạp chí. M•Dura™ giảnh Giải Bạch kim ở hạng mục Hệ thống ống nước: Phòng vệ sinh/Phòng thay đồ do tạp chí School Planning & Management bình chọn; trong khi M•Bition™ giành vị trí danh giá nhất do tạp chí College Planning & Management bình chọn trong cùng hạng mục.

Chương trình giải thưởng Sản phẩm mới của năm {[# 0]} tôn vinh những thành tựu phát triển sản phẩm xuất sắc của các nhà sản xuất và nhà cung cấp có sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá là đặc biệt đáng ghi nhận trong việc giúp cải thiện môi trường học tập.


 

Giải Sản phẩm Hàng đầu năm 2015 do ban biên tập tạp chíof Professional Remodeler bình chọn

Hằng năm, sau khi tìm kiếm kỹ lưỡng các sản phẩm mới sáng tạo nhất hướng tới thị trường tu sửa nhà ở, các biên tập viên của tạp chí Professional Remodeler chọn ra danh sách 100 sản phẩm đứng đầu dựa trên các tiêu chí bao gồm khả năng giảm thiểu chi phí nhân công và vật liệu, nâng cấp kiểu dáng, cải thiện hiệu suất cũng như tạo thuận lợi cho các nhà xây dựng, nhà thầu và chủ nhà.

Bộ thiết bị phòng bếp Etch™ kitchen của Moen lọt vào danh sách 2015 Sản phẩm Hàng đầu cả về kiểu dáng và chức năng.  Vòi rửa chén rút dây một cần gạt, cũng như vòi nước quầy bar/chế biến, cho kiểu dáng đẹp mượt mà làm tăng thêm vẻ bắt mắt hoàn hảo cho cả chậu rửa chính và khu vực quầy bar /chế biến. Ngoài ra, các biên tập viên đã lưu ý đến công năng của đũa phun tự rút hai chức năng tạo điểm nhấn đặc biệt cho hệ thống Reflex® cải tiến của Moen, từ đó cho ra sản phảm đũa phun được thiết kế với khả năng tự cất gọn cũng như mang lại cho người dùng trải nghiệm thao tác trơn tru, tiện dụng và dễ dàng để lại vào vị trí.


 

Giải Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn

Cuộc thi Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer (CSE) bình chọn trao giải thưởng hàng đầu dành cho các sản phẩm mới trên thị trường kỹ thuật HVAC, phòng cháy/cứu hộ, hệ thống điện và ống nước.  Được bình chọn bởi độc giả của CSE, Giải Sản phẩm của năm được tổ chức thường niên nhằm cập nhật cho các chuyên gia kỹ thuật thông tin về sản phẩm mới hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Vòi nước M•Power™ của Moen Commercial giành Giải Vàng trong hạng mục Quản lý Nước và Hệ thống ống nước ở cuộc thi hàng năm lần thứ 11. Các vòi nước hoạt động bằng cảm biến mang lại độ tin cậy hoàn hảo khi mở và tắt nước, từ đó giúp tiết kiệm nước hơn khi so sánh với vòi nước bồn rửa thao tác thủ công.


 

Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2015

Ba trong số những cải tiến mới nhất của Moen được bình chọn để nhận Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2015.  Vòi cấp nước bồn tắm đứng độc lập Arris™ giành Giải Bạch kim - mức giải thưởng cao nhất của chương trình. Giải ADEX hạng Vàng được trao cho  vòi rửa chén rút dây Etch™ và Giải ADEX hạng Bạc được trao cho vòi nước phòng tắm một cần gạt Align™. Được tài trợ bởi tạp chí Design Journal, ấn phẩm thương mại quốc tế dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và nhà quản lý công trình, giải thưởng ADEX là chương trình lớn nhất ghi nhận các thiết kế sản phẩm nội thất, phụ kiện và lớp hoàn thiện bề mặt trên thị trường thương mại thiết kế.


 

Giải GOOD DESIGN™ năm 2014

Được sáng lập tại Chicago vào năm 1950, GOOD DESIGN hiện duy trì là chương trình lâu đời và được tín nhiệm nhất trong đánh giá chất lượng thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới. Các giải thưởng này được trao hàng năm bởi Bảo tàng Khoa học Kiến trúc và Thiết kế Chicago kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu. Giải GOOD DESIGN công nhận các nhà thiết kế và nhà sản xuất nổi bật nhất trên thế giới vì đã thúc đẩy các khái niệm sản phẩm mới, có tầm nhìn và sáng tạo cũng như tiên phong vượt ra ngoài khỏi những gì được coi là thiết kế theo khách hàng và sản phẩm thông thường.  Vòi cấp nước bồn tắm đứng độc lập Arris® của Moen được bình chọn để nhận Giải thưởng GOOD DESIGN năm 2014.


 

Giải GOOD DESIGN™ năm 2013

Được sáng lập tại Chicago vào năm 1950, GOOD DESIGN hiện duy trì là chương trình lâu đời và được tín nhiệm nhất trong đánh giá chất lượng thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới. Các giải thưởng này được trao hàng năm bởi Bảo tàng Khoa học Kiến trúc và Thiết kế Chicago kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu. Giải GOOD DESIGN công nhận các nhà thiết kế và nhà sản xuất nổi bật nhất trên thế giới vì đã thúc đẩy các khái niệm sản phẩm mới, có tầm nhìn và sáng tạo cũng như tiên phong vượt ra ngoài khỏi những gì được coi là thiết kế theo khách hàng và sản phẩm thông thường.  Bộ sưu tập phòng tắm Arris™ và Đầu sen tắm mưa Halo™ của Moen được bình chọn để nhận Giải thưởng GOOD DESIGN năm 2013.


 

Giải Xuất sắc nhất năm (BoY) - Honoree năm 2013 do tạp chí Interior Design bình chọn

Giải Thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất năm (BoY) do tạp chí  Interior Design bình chọn thường niên là cuộc thi thiết kế ưu việt công nhận các sản phẩm thiết kế nội thất vượt trội. Năm nay,  vòi rửa chén rút dây STo® được thiết kế chu đáo của Moen® được Tổng biên tập tạp chí Interior Design, Cindy Allen, và ban giám khảo gồm những tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết kế trao danh hiệu cao quý trong hạng mục phụ kiện phòng bếp. Kết hợp những gì xuất sắc nhất giữa phong cách hiện đại và công năng, STo mang đến một thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp với đũa phun rút dây tích hợp nằm gọn gàng bên trong đầu vòi.


 

Giải Cải tiến Sản phẩm do Tạp chí Architectural Products bình chọn

Van xả thủ công công suất lớn M•Dura™ của Moen Commercial gần đây được trao Giải Cải tiến Sản phẩm (PIAs) năm 2013 cho hạng mục phòng vệ sinh và hệ thống ống nước do tạp chí Architectural Products bình chọn. Giải thưởng này giới thiệu và tôn vinh sự đổi mới trong phát triển và nâng cao các sản phẩm liên quan đến xây dựng trên toàn thị trường. Được đánh giá bởi một nhóm gồm 50 các chuyên gia độc lập trong ngành, van xả M•Dura được lựa chọn cho hạng mục xây dựng công nghiệp và thiết kế độc quyền, giúp tiết kiệm chi phí chưa từng có cho các phòng vệ sinh thương mại.


 

Giải Sản phẩm của năm 2013 do tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn

Cuộc thi Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer (CSE) bình chọn trao giải thưởng hàng đầu dành cho các sản phẩm mới trên thị trường kỹ thuật cơ khí, phòng cháy, hệ thống điện và hệ thống ống nước. Vòi nước đo lường M•Press của Moen được trao Giải Đồng ở hạng mục quản lý nước và hệ thống ống nước trong cuộc thi Sản phẩm của năm 2013 do CSE bình chọn. Được bình chọn bởi độc giả của CSE, Giải thưởng Sản phẩm của năm  được tổ chức thường niên nhằm cập nhật cho các chuyên gia kỹ thuật thông tin về sản phẩm mới hàng đầu trong lĩnh vực của họ.


 

Giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất năm 101 do ban biên tập tạp chí Professional Builder and Professional Remodeler bình chọn

Hằng năm, các biên tập viên của tạp chí Professional Builder and Professional Remodeler thực hiện tìm kiếm toàn diện các vật liệu, lớp hoàn thiện và hệ thống mới sáng tạo nhất hướng tới thị trường xây dựng nhà ở. Cả bộ sưu tập phòng tắm Voss và đầu sen tắm mưa Halo của Moen đều được bình chọn nhận Giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất năm 2013. Các sản phẩm đoạt giải được bình chọn dựa trên một số tiêu chí bao gồm khả năng giảm thiểu chi phí nhân công và vật liệu, nâng cấp kiểu dáng, cải thiện hiệu suất và tạo thuận lợi các nhà xây dựng, nhà thầu và chủ nhà.


 

Giải KBCULTURE năm 2013

Giải KBCULTURE được trao cho sản phẩm phòng bếp và phòng tắm độc đáo, ghi nhận những đổi mới xuất sắc về thiết kế và công nghệ. Với thiết kế chu đáo, thanh treo rèm tắm sen uốn cong Moen® Tension nhận được danh hiệu cao quý nhất ở hạng mục phần cứng  của Giải KBCULTURE năm 2013. Thanh treo rèm tắm sen uốn cong Tension được đánh giá cao bởi quá trình lắp đặt sáng tạo và không cần dụng cụ. 


 

Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2013

Bảy trong số những cải tiến mới nhất của Moen Incorporated đã được chọn để nhận Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2013. Được tài trợ bởi tạp chí Design Journal, ấn phẩm thương mại quốc tế dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và nhà quản lý công trình, giải thưởng ADEX là chương trình lớn nhất ghi nhận các thiết kế sản phẩm nội thất, phụ kiện và lớp hoàn thiện bề mặt trên thị trường thương mại thiết kế. Khuyên treo khăn có thể thu lại và Thanh vịn thiết kế có kệ góc giành được Giải ADEX hạng Bạch kim - mức giải thưởng cao nhất trong các hạng mục tương ứng. Giải ADEX hạng Vàng được trao cho Bộ sưu tập phòng tắm Voss™ và Đầu sen tắm mưa Halo™. Giải Bạc gồm có vòi nước phòng tắm một cần gạt Delaney™ with MotionSense® và Zarina™.


 

Giải Tiện ích hấp dẫn nhất năm 2013 do tạp chí Popular Science bình chọn

Hằng tháng, tạp chí Popular Science bình chọn 12 sản phẩm sáng tạo để lập danh sách những "Tiện ích hấp dẫn nhất". Thiết kế chu đáo của vòi rửa chén Moen® với công nghệ MotionSense® được các biên tập viên tạp chí Popular Science bình chọn nằm trong số các Tiện ích hấp dẫn nhất tháng Tư năm 2013. Kết hợp những gì xuất sắc nhất giữa kiểu dáng và công năng, MotionSense mang đến trải nghiệm vòi rửa chén trực giác không cần dùng tay, đáp ứng các chuyển động tay đơn giản của người dùng để kích hoạt dòng nước.


 

Giải GOOD DESIGN™ năm 2012

Được sáng lập vào năm 1950, GOOD DESIGN™ là chương trình giải thưởng thiết kế danh giá, lâu đời và được tín nhiệm nhất. Chương trình này do Bảo tàng Khoa học về Kiến trúc và Thiết kế Chicago phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu phối hợp tổ chức thường niên. Giải thưởng GOOD DESIGN công nhận các nhà thiết kế và nhà sản xuất nổi bật nhất trên thế giới vì đã thúc đẩy các khái niệm sản phẩm mới có tầm nhìn, sáng tạo, các sáng chế và tính độc đáo cũng như tiên phong vượt ra ngoài khỏi những gì được coi là thiết kế theo khách hàng và sản phẩm thông thường.  Vòi sen cầm tay Twist™ của Moen được bình chọn để nhận giải thưởng GOOD DESIGN năm 2012 ở hạng mục phòng tắm và phụ kiện.


 

Giải Nhà sáng tạo sản phẩm năm 2012 do K+BB bình chọn

Hằng năm,tạp chí K+BB vinh danh các nhà sản xuất vì sự đổi mới và thiết kế sản phẩm vượt trội bằng Giải Nhà sáng tạo sản phẩm. Các giải thưởng này được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành. Họ đưa ra quyết định bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm sự đổi mới, tính thẩm mỹ, tiến bộ kỹ thuật và giá trị. Trong số các sản phẩm phòng bếp và phòng tắm dự thi để giành được danh hiệu Sáng tạo nhất đáng khao khát trong cơ cấu Giải Nhà sáng tạo sản phẩm của năm 2012, Khuyên treo khăn có thể thu lại của Moen đã thu hút được sự chú ý của ban giám khảo và giành Giải thưởng Danh dự cho tính thiết thực và các thiết bị được thiết kế phổ quát.


 

Giải Xuất sắc nhất năm (BoY) [#0]} do tạp chí Interior Design bình chọn 

Giải Thiết kế sản phẩm xuất sắc nhất năm (BoY) do tạp chí  Interior Design bình chọn thường niên là cuộc thi thiết kế ưu việt công nhận các sản phẩm thiết kế nội thất vượt trội. Năm nay,  vòi rửa chén rút dây Arbor® with MotionSense® của Moen® với thiết kế chu đáo đã được Tổng biên tập tạp chí Interior Design, Cindy Allen, và ban giám khảo gồm những tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết kế bình chọn là sản phẩm đoạt giải ở hạng mục phụ kiện phòng bếp. Kết hợp những gì xuất sắc nhất giữa kiểu dáng và công năng, Arbor with MotionSense mang đến trải nghiệm vòi rửa chén trực giác không cần dùng tay, đáp ứng các chuyển động tay đơn giản của người dùng để kích hoạt dòng nước.


 

Giải Cải tiến Sản phẩm do Tạp chí Architectural Products bình chọn

Vòi nước đo lường M•Press™ của Moen Commercial gần đây được trao Giải Cải tiến Sản phẩm (PIAs) năm 2012 ở hạng mục phòng vệ sinh và hệ thống ống nước do tạp chí Architectural Products bình chọn. Hiện là năm thứ hai, chương trình giải thưởng này giới thiệu và tôn vinh sự đổi mới trong phát triển và nâng cao các sản phẩm liên quan đến xây dựng trên toàn thị trường. Được đánh giá bởi một nhóm 50 chuyên gia độc lập trong ngành, vòi nước M•Press đã được bình chọn nhờ thiết kế không phụ thuộc vào áp suất, đảm bảo dòng chảy nhất quán và luôn tắt chính xác.


 

Giải Dịch vụ Khách hàng Đẳng cấp Thế giới do Tạp chí Smart Business bình chọn

Moen mới đây được tạp chí Smart Business công nhận về dịch vụ khách hàng vượt trội với Giải Dịch vụ Khách hàng Đẳng cấp Thế giới. Chương trình giải thưởng này được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng trong thế giới kinh doanh, công nhận các tổ chức thể hiện dịch vụ khách hàng đặc biệt và chia sẻ các phương pháp thực hiện dịch vụ khách hàng hay nhất từ những tổ chức làm tốt nhất. Moen là một trong mười hai công ty được vinh danh trong số hơn 30 ứng viên lọt vào vòng chung kết và nhận được sự công nhận đặc biệt theo từng hạng mục cho hệ thống đào tạo xuất sắc của mình.


 

Giải 100 Nơi làm việc Tốt nhất vùng Đông Bắc Ohio do báo The Plain Dealer bình chọn

Moen nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất vùng Đông Bắc Ohio do báo The Plain Dealer bình chọn. Workplace Dynamics, một công ty độc lập, gần đây đã tiến hành khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên tại nơi làm việc với hơn 130,000 nhân viên ở Đông Bắc Ohio để phân biệt các công ty sở hữu văn hóa nổi bật và thúc đẩy môi trường làm việc tích cực (bao gồm các danh mục: sự hài lòng trong công việc, niềm tin vào tương lai của công ty, sự tin tưởng vào đồng nghiệp, hiệu quả quản lý và lương thưởng/phúc lợi). Theo kết quả của cuộc khảo sát, Moen được vinh danh là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất và được xuất hiện trong số 17 tháng 6 năm 2012 của tờ nhật báo có trụ sở tại Cleveland này.


 

Giải Sản phẩm Hàng đầu năm 2011 do thời báo Supply House Times bình chọn

Hằng năm, thời báo Supply House Times đưa ra danh sách các sản phẩm hệ thống ống nước, hệ thống sưởi, điều hòa không khí và HVAC hàng đầu của năm. Sản phẩm chiến thắng được lựa chọn dựa trên số lượng yêu cầu của độc giả và số lần nhấp vào trang web mà mỗi sản phẩm mang lại. Trong năm 2011, hai bộ phận của Moen được trao danh hiệu "Sản phẩm Xuất sắc nhất" đáng mơ ước, bao gồm Moen Commercial và CFG (Cleveland Faucet Group), thương hiệu dành cho nhà đa hộ của Moen. Van và vòi nước M•Power cảm biến, hiệu suất cao của Moen Commercial được khen ngợi vì khả năng vệ sinh và tiết kiệm nước.  CFG nhận được giải thưởng Sản phẩm Hàng đầu cho dòng vòi rửa chén Capstone mang phong cách cổ điển và truyền thống.


 

Giải Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu do Tạp chí Buildings bình chọn

Năm thứ ba liên tiếp, ban biên tập của tạp chí Buildings đã lựa chọn sản phẩm của Moen Commercial cho giải thưởng Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu.  Giải thưởng tiết kiệm chi phí và thân thiện mới môi trường này được bình chọn dựa trên khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh, tác động môi trường ở mức tối thiểu, chi phí ban đầu và chi phí vòng đời thấp của sản phẩm. Van xả kép của Moen Commercial được trao giải năm 2012. Các loại van xả này sử dụng thiết bị điện tử tiên tiến để đảm bảo sử dụng đúng lượng nước cho mỗi lần xả - giúp giảm chi phí năng lượng và lượng nước tiêu thụ lên đến 37 phần trăm.


 

Giải Xuất sắc nhất Triển lãm KBIS năm 2012

Tám sản phẩm đặc biệt đã được chọn vinh danh hàng đầu với danh hiệu "Xuất sắc nhất Triển lãm KBIS" tại Triển lãm Công nghiệp Phòng bếp & Phòng tắm năm 2012 ở Chicago - bao gồm vòi rửa chén rút dây Arbor® với MotionSense® của Moen. Vòi nước không dùng tay độc đáo đã được trao giải "Sản phẩm Xanh Tốt nhất" do đặc tính tiết kiệm nước  cũng như sự đổi mới, chất lượng, tính linh hoạt và kiểu dáng của nó. Cảm biến Ready Sensor của vòi nước này sẽ tự động cấp nước chỉ khi có vật thể hoặc bàn tay nằm trong vùng cảm ứng - giúp loại trừ khả năng vòi tự chảy khi không sử dụng.


 

Giải KBCULTURE

Giải KBCULTURE được trao cho sản phẩm phòng bếp và phòng tắm độc đáo, ghi nhận những đổi mới xuất sắc về thiết kế và công nghệ. Moen được vinh danh ở ba hạng mục cho Giải KBCULTURE năm 2012. Thanh vịn thiết kế có kệ góc Moen® Home Care® được vinh danh hàng đầu ở hạng mục lưu trữ. MotionSense®, trải nghiệm vòi rửa chén không dùng tay của Moen, nhận được giải thưởng danh dự trong hạng mục vòi nước phòng bếp.  Và Twist™, vòi sen cầm tay có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bốn chế độ cài đặt nước khác nhau chỉ bằng một thao tác vuốt nhẹ ngón tay, cũng nhận được giải thưởng danh dự trong danh mục phụ kiện vòi sen.


 

Giải WaterSense® Xuất sắc năm 2011

Moen được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) trao Giải WaterSense® Xuất sắc năm 2011, dựa trên những nỗ lực đáng kể của họ trong việc thúc đẩy sứ mệnh WaterSense thông qua việc tham gia và cộng tác trong các sự kiện quảng bá.

Moen đã khởi xướng các chiến dịch tiết kiệm nước quan trọng và các sự kiện quảng bá hướng tới giới truyền thông, khách hàng, các chuyên gia thương mại và các cộng sự của mình. Ngoài ra, Moen còn hỗ trợ các chiến dịch nâng cao nhận thức về WaterSense, bao gồm "Chúng ta vì nước" và "Tuần khắc phục sự cố rò rỉ".

Moen còn tham gia nhiều các hoạt động khác nữa với WaterSense chứ không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ quảng bá và hỗ trợ sự kiện.  Tất cả vòi nước bồn rửa của Moen ứng dụng cho nhà ở và nhiều hộ gia đình đều được chứng nhận đáp ứng các tiêu chí của WaterSense. Không chỉ vậy, Moen còn trở thành một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thị trường cung cấp các sản phẩm được chứng nhận đáp ứng các tiêu chí mới của WaterSense năm 2010 cho đầu sen tắm.


 

Giải Sản phẩm mới xuất sắc nhất năm 101 do ban biên tập tạp chí Professional Builder and Professional Remodeler bình chọn

Hằng năm, các biên tập viên của tạp chí Professional Builder and  Professional Remodeler thực hiện tìm kiếm toàn diện các vật liệu, lớp hoàn thiện và hệ thống mới sáng tạo nhất hướng tới thị trường xây dựng nhà ở. Các sản phẩm đoạt giải được bình chọn dựa trên một số tiêu chí bao gồm khả năng giảm thiểu chi phí nhân công và vật liệu, nâng cấp kiểu dáng, cải thiện hiệu suất và tạo thuận lợi các nhà xây dựng, nhà thầu và chủ nhà.

Vòi phun toàn thân Flushmount của Moen được chọn là Sản phẩm Mới Xuất sắc nhất của năm 2011 dựa trên thiết kế và cách lắp đặt linh hoạt, với mặt phun có thể điều chỉnh cho phép người dùng xoay nước lên đến 20 độ theo bất kỳ hướng nào và giá đỡ có thể điều chỉnh được giúp đảm bảo căn chỉnh nhanh chóng, dễ dàng với vòi phun toàn thân bên cạnh. Các biên tập viên lưu ý rằng vòi phun toàn thân Flushmount "được thiết kế để lắp đặt hầu hết các phòng tắm chứ không chỉ cho các dự án xa xỉ."


 

Giải 100 Sản phẩm Hàng đầu do Tạp chí This Old House bình chọn

Mỗi năm, đội ngũ biên tập của tạp chí This Old House nghiên cứu các sản phẩm gia dụng hữu ích và độc đáo nhất để đưa ra danh sách 100 các sản phẩm gia dụng mới xuất sắc nhất trong năm. Thanh vịn Home Care® Designer với phụ kiện tích hợp và Ghê tắm có thể gấp xuống của Moen® nằm trong danh sách 100 các sản phẩm xuất sắc này. Mỗi sản phẩm được lựa chọn vì sự chú ý tinh tế đến kiểu dáng đồng thời mang lại sự an toàn cần thiết trong các phòng tắm ngày nay.


 

Giải KBCULTURE

Giải KBCULTURE ghi nhận các thiết kế có tính thẩm mỹ cao và đổi mới công nghệ xuất sắc cho phòng bếp và phòng tắm.  Thanh vịn Tích hợp Phụ kiện Home Care Designer của Moen được vinh dự nhận giải thưởng KBCULTURE năm 2011 ở hạng mục lưu trữ phòng bếp và phòng tắm. Thanh vịn Tích hợp Phụ kiện kết hợp lợi ích an toàn của thanh vịn với ba vật dụng cần thiết trong nhà tắm gồm thanh treo khăn, lô giấy vệ sinh và giá đỡ giúp cho mỗi bồn tắm trở nên tiện dụng và thời trang. Các sản phẩm này được khen ngợi do "được sáng chế một cách thông minh" dựa trên khả năng lưu trữ hữu ích và vô cùng chắc chắn mà chúng mang lại. 


 

Giải Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn

Cuộc thi Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer (CSE) bình chọn trao giải thưởng hàng đầu dành cho các sản phẩm mới trên thị trường kỹ thuật cơ khí, phòng cháy, hệ thống điện và hệ thống ống nước. Được bình chọn bởi độc giả của CSE, Giải Sản phẩm của năm được tổ chức thường niên nhằm cập nhật cho các chuyên gia kỹ thuật thông tin về sản phẩm mới hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

 Van xả kép M•Power của Moen được trao Giải VÀNG ở hạng mục quản lý nước và hệ thống ống nước trong cuộc thi Sản phẩm của năm 2011 do CSE bình chọn. Moen là nhà sản xuất hệ thống ống nước duy nhất đoạt Giải VÀNG năm 2011.


 

Giải Cải tiến Sáng tạo do tạp chí Home Builder Executive bình chọn

Ứng viên được vinh danh Giải thưởng Đổi mới do tạp chí Home Builder Executive bình chọn bao gồm các nhà sản xuất có thành tích đưa các sản phẩm, tính năng và/hoặc chương trình dành cho người xây dựng độc đáo ra thị trường trong năm qua. Các biên tập viên xem xét trang web, thông cáo báo chí và tài liệu quảng cáo của các công ty cùng với các bài báo và cuộc phỏng vấn xuất bản trong năm qua để xác định người chiến thắng giải thưởng. Moen được bình chọn là công ty giành Giải Cải tiến Sáng tạo năm 2011 cho các chương trình và sản phẩm sáng tạo như hệ thống vòi rửa chén rút dây Reflex™ mới, vòi phun toàn thân Flushmount, Thanh vịn Tích hợp Phụ kiện Designer và một loạt các vòi nước và đầu sen mới được chứng nhận đáp ứng các tiêu chí của WaterSense®.


 

Giải 67 Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu do Tạp chí Buildings

Mỗi năm, ban biên tập của tạp chí Buildings lựa chọn Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí hàng đầu dựa trên các yêu cầu về chi phí ban đầu và chi phí vòng đời, tính bên vững, độ bền, khả năng tiết kiệm năng lượng, năng suất sử dụng và bảo trì của sản phẩm. Năm thứ hai liên tiếp, sản phẩm của Moen Commercial giành được giải thưởng này. Vòi nước cảm biến M•Power được công nhận nằm trong danh sách các Sản phẩm Tiêt kiệm Chi phí Hàng đầu năm 2011. Các vòi nước này có bộ sục khí chống hư hại​​​ tiết kiệm nước, cảm biến chuyển động tự động bật và tắt nước và ​​​​​​​chức năng tự động tắt trong 30 giây giúp chống tràn và lãng phí.  Vòi nước M•Power còn được tạp chí Buildings khen ngợi do các lợi ích về vệ sinh và tiết kiệm nước mà sản phẩm mang lại.


 

Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2011

Năm trong số những cải tiến mới nhất của Moen Incorporated đã được chọn để nhận Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2011.  Được tài trợ bởi tạp chí Design Journal, ấn phẩm thương mại quốc tế dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và nhà quản lý công trình, giải thưởng ADEX là chương trình lớn nhất ghi nhận các thiết kế sản phẩm nội thất, phụ kiện và lớp hoàn thiện bề mặt trên thị trường thương mại thiết kế. Vòi sen ioDIGITAL™ Vertical Spa và ioDIGITAL giành Giải ADEX hạng Bạch kim - mức giải thưởng cao nhất của chương trình.  Giải ADEX hạng Vàng được trao cho Vòi bếp Hiện đại, Bộ sưu tập Phòng tắm Method™ và bồn tắm Roman ioDIGITAL với góc chênh 90°™.


 

Giải Xuất sắc nhất Triển lãm KBIS năm 2011

Trong số hơn 50 sản phẩm ứng cử cho giải thưởng Xuất sắc nhất KBIS năm 2011, chỉ có tám sản phẩm được ban giám khảo truyền thông công nhận đạt danh hiệu hàng đầu - "Xuất sắc nhất KBIS" - bao gồm vòi phun toàn thân Flushmount mới đến từ Moen Incorporated. Vòi phun toàn thân Flushmount giành Giải Bạc ở hạng mục "Tốt nhất cho Phòng tắm", dựa trên các tiêu chí về công năng, chất lượng/độ bền, tính linh hoạt, tính thẩm mỹ/kiểu dáng và sự đổi mới. Vòi phun toàn thân Flushmount vừa khít với tường, kết hợp nhuần nhuyễn với gạch lát, đá phiến hoặc các vật liệu cao cấp khác bao quanh vòi sen. Ngoài kiểu dáng đẹp, vòi phun toàn thân mới còn cho phép lắp đặt dễ dàng hơn đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.  Hơn hết, mặt phun có thể điều chỉnh cho phép bạn xoay dòng nước  đến 20 độ theo bất kỳ hướng nào.


 

Giải Đối tác Sản xuất WaterSense® của năm 2010

Moen® tự hào được bình chọn giành chiến thắng Giải Đối tác Sản xuất WaterSense của năm 2010. Những thành tựu trong năm 2009 chỉ là bước khởi đầu cho những nỗ lực tiếp tục đẩy mạnh và ủng hộ sử dụng nước hiệu quả trong nước và trên toàn cầu của chúng tôi.

Sự công nhận này của EPA đối với cam kết tiết kiệm nước của chúng tôi là một trong những lợi ích từ mối quan hệ hợp tác giữa Moen và WaterSense. Với công cụ và nguồn lực từ WaterSense cùng với việc sử dụng nhãn WaterSense trên các sản phẩm được chứng nhận và danh sách sản phẩm của chúng tôi hiển thị trên trang web WaterSense, tất cả đều góp phần giúp gia tăng số lượng khách hàng và kết quả nhận diện thương hiệu cũng như nhận thức của khách hàng về những nỗ lực hướng tới bền vững của công ty chúng tôi.


 

Giải GOOD DESIGN™ năm 2010

Được sáng lập vào năm 1950, GOOD DESIGN™ là chương trình giải thưởng lâu đời nhất trên thế giới. Các giải thưởng này được trao hàng năm bởi Bảo tàng Khoa học Kiến trúc và Thiết kế Chicago kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Đô thị Châu Âu. Giải GOOD DESIGN công nhận các nhà thiết kế và nhà sản xuất nổi bật nhất trên thế giới vì đã thúc đẩy các khái niệm sản phẩm mới có tầm nhìn, sáng tạo, các sáng chế và tính độc đáo cũng như tiên phong vượt ra ngoài khỏi những gì được coi là thiết kế theo khách hàng và sản phẩm thông thường.  Vòi bếp Hiện đại của Moen được bình chọn để nhận Giải GOOD DESIGN năm 2010 ở hạng mục phòng bếp/thiết bị. 


 

Giải Thiết kế Xuất sắc (ADEX) năm 2010

Được tài trợ bởi tạp chí Design Journal, ấn phẩm thương mại quốc tế dành cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và nhà quản lý công trình, giải thưởng ADEX được bình xét bởi một hội đồng chuyên gia giấu tên đại diện cho một loạt các ngành có sản phẩm được đưa vào Giải thưởng ADEX. Ban giám khảo ADEX đưa ioDIGITAL™, Sen tắm mưa Envi™ và Vòi nước bồn rửa một cần gạt Fina™ của Moen vào danh sách các thiết kế hàng đầu dựa trên phương pháp xếp hạng so sánh về kiểu dáng, chức năng và sự phù hợp với một mục đích cụ thể.  Mỗi hạng mục của ADEX có thể được trao ba mức giải thưởng: bạch kim, vàng và bạc.  Năm 2010, Moen giành được giải thưởng ở hai hạng cao nhất - ioDIGITAL nhận được Giải ADEX hạng Bạch kim, trong khi Envi và Fina nhận được Giải ADEX hạng Vàng.


 

Chứng nhận Xuất sắc từ chương trình Giải Triển vọng

Moen giành được Chứng nhận Xuất sắc từ chương trình Giải Triển vọng năm 2010 cho Bộ sưu tập phòng bếp và phòng tắm 90°™. Giải Triển vọng quảng bá và giới thiệu thiết kế kiến trúc và nội thất được sử dụng khắp Châu Á; tập hợp các hiệp hội ngành khác nhau trong một diễn đàn duy nhất để tôn vinh những tài năng xuất sắc. Bộ sưu tập 90° được công nhận nhờ sự kết hợp độc đáo giữa tính đơn giản và công năng - với kiểu dáng tối giản và hệ thống van chung M-PACT® của Moen, giúp thay đổi kiểu dáng của bồn tắm nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thay thế bất kỳ hệ thống ống nước nào. Sản phẩm M-PACT gồm có vòi nước 90° lắp rời 8 inch, các loại sen tắm và vòi nước bồn tắm Roman ba hoặc bốn lỗ.


 

Giải Xuất sắc nhất năm (BoY) - Honoree do tạp chí Interior Design bình chọn 

Giải Xuất sắc nhất năm (BoY) thường niên của tạp chí Interior Design là cuộc thi thiết kế ưu việt công nhận các sản phẩm thiết kế nội thất vượt trội.   Vòi bếp Hiện đại của Moen với thiết kế chu đáo đã được Tổng biên tập tạp chí Interior Design, Cindy Allen, và ban giám khảo gồm những tên tuổi hàng đầu trong ngành thiết kế bình chọn vinh danh ở hạng mục phụ kiện phòng bếp. Vòi bếp Hiện đại mang đến thiết kế thời thượng cho căn bếp cao cấp với những đường nét hiện đại, hoàn hảo và cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại bền bỉ. Vòi nước có thể kéo dài 24 inch thông qua cần hai khớp có khả năng mở rộng, cho khả năng đóng ngắt kép ở đế và đầu vòi.


 

Giải 81 Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu do Tạp chí Buildings bình chọn

Ban biên tập của tạp chí Buildings lựa chọn Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí hàng đầu dựa trên các tiêu chí về chi phí ban đầu, chi phí vòng đời, tính bên vững, độ bền, khả năng tiết kiệm năng lượng, năng suất sử dụng và yêu cầu bảo trì. Năm 2010,  Hệ thống vòi sen thân thiện với môi trường của Moen Commercial được bình chọn vào nhóm sản phẩm hiệu suất cao này. Hệ thống này được chọn vì khả năng loại bỏ tình trạng sốc khi tắm do sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và áp suất nước đồng thời tiết kiệm 36 phần trăm lượng nước sử dụng so với vòi sen tiêu chuẩn.


 

Ứng viên vòng chung kết - Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế (IDEA) của Hiệp hội các Nhà thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA)

Giải thưởng DEA của IDSA là cuộc thi quốc tế hàng đầu công nhận sự xuất sắc trong thiết kế.  Các tiêu chí bình chọn giải thưởng này bao gồm sự đổi mới, tính thẩm mỹ và trách nhiệm với môi trường.  Sen tắm mưa thân thiện với môi trường Envi™  của Moen lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Thiết kế Thân thiện với Môi trường trong cuộc thi bình chọn giải IDEA năm 2010. Sen tắm mưa được công nhận vì thiết kế độc đáo, kết hợp khái niệm mô phỏng sinh học, khám phá sự đổi mới lấy cảm hứng từ thiên nhiên, để đạt được độ phủ vòi phun hiệu quả tự nhiên nhất có thể. Với tốc độ dòng chảy 2.0 gallon trên phút (7.6 lít trên phút), chậm hơn 20 phần trăm so với tiêu chuẩn ngành song sen tắm mưa Envi thân thiện với môi trường vẫn mang lại cho người dùng trải nghiệm giống như những gì đã quen với sen tắm mưa có dòng chảy hết tốc độ.


 

Giải 100 Sản phẩm/Dịch vụ Hàng đầu do Tạp chí Buildings bình chọn

Mỗi năm, đội ngũ biên tập của tạp chí Buildings ghi nhận các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn, sáng tạo nhất hữu ích đối với trách nhiệm phát triển, xây dựng, hiện đại hóa, quản lý và vận hành. Hệ thống Lắp đặt Thanh vịn SecureMount™ của Moen® Home Care® nằm trong danh sách 100 sản phẩm hàng đầu năm 2009 cho sự kết hợp tuyệt vời giữa độ chắc chắn, kiểu dáng và công năng.  Hệ thống được thiết kế sáng tạo giúp bạn có thể lắp đặt thanh vịn một cách nhanh chóng, dễ dàng và chắc chắn ở bất cứ vị trí nào trên tường chỉ với một hoặc không cần đinh tán. 


 

Ứng viên vòng chung kết - Giải Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn

Giải Sản phẩm của năm do tạp chí Consulting-Specifying Engineer bình chọn được xác định bởi ban giám khảo gồm các kỹ sư trong thị trường kỹ thuật HVAC, Phòng cháy, Hệ thống điện và Hệ thống ống nước.  Đầu sen tiết kiệm nước của Cleveland Faucet Group (CFG) lọt vào vòng chung kết hạng mục hệ thống ống nước và được xuất hiện ở số tháng Năm năm 2009 của tạp chí Consulting-Specifying Engineer. Đầu sen tiết kiệm nước của CFG có tốc độ dòng chảy 1.75 gpm, giúp tiết kiệm 30 phần trăm lượng nước sử dụng so với tiêu chuẩn ngành.


 

Giải Nhà cung cấp Hiệu quả do David Weekley's Home bình chọn

David Weekley Homes, công ty xây dựng nhà tư nhân lớn thứ ba ở Mỹ, đã xếp hạng "A" uy tín về dịch vụ cho Moen Incorporated và chi nhánh Creative Specialties International® (CSI) của Moen.  Giải thưởng này dựa trên Khảo sát Đối tác Thương mại Quốc gia của Weekley, trong đó các nhà cung cấp được đánh giá về chất lượng và dịch vụ. Kết quả đánh giá toàn diện cho thấy, hiếm có công ty nào vươn lên dẫn đầu với số điểm xuất sắc như vậy. Gây ấn tượng hơn nữa, Moen là nhà sản xuất vòi nước duy nhất nhận được xếp hạng này; và CSI cũng là nhà sản xuất phụ kiện phòng tắm duy nhất nhận được xếp hạng "A".


 

Giải 67 Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí Hàng đầu do Tạp chí Buildings bình chọn

Hằng năm, ban biên tập của tạp chí Buildings lựa chọn Sản phẩm Tiết kiệm Chi phí hàng đầu dựa trên các yêu cầu về chi phí ban đầu và chi phí vòng đời, tính bên vững, độ bền, khả năng tiết kiệm năng lượng, năng suất sử dụng và bảo trì của sản phẩm.  Năm thứ hai liên tiếp, sản phẩm của Moen Commercial giành được giải thưởng này.  Vòi nước cảm biến M•Power  được công nhận nằm trong danh sách các Sản phẩm Tiêt kiệm Chi phí Hàng đầu năm 2011.  Các vòi nước này có bộ sục khí chống hư hại​​​ tiết kiệm nước, cảm biến chuyển động tự động bật và tắt nước và ​​​​​​​chức năng tự động tắt trong 30 giây giúp chống tràn và lãng phí.